• Thứ Năm, 28/07/2005 16:17 (GMT+7)

  HP giới thiệu công nghệ tại Đà Nẵng

  Nối tiếp thành công tại VietNam Computerworld EXPO 2005 và ngày hội "Khoảnh khắc ấn tượng! Vui cùng HP" vừa qua, HP Việt Nam đã tổ chức sự kiện "Ngày hội 20 năm sáng tạo và đột phá trong công nghệ và giải pháp in ấn" vào hai ngày 22-23/7/2005 tại TP Đà Nẵng.

  Đây có thể xem là đợt giới thiệu công nghệ và giải pháp quy mô lớn nhất từ trước đến nay của HP tại Đà Nẵng. Trong ngày hội này, HP giới thiệu các giải pháp máy in laser đa chức năng, máy in laser màu, máy in phun màu, máy quét ảnh, sản phẩm mực in chất lượng cao cùng nhiều sản phẩm phục vụ in ấn thông dụng khác. Có thể nói, qua triển lãm này, HP một lần nữa thể hiện nỗ lực và quyết tâm giúp khách hàng là người dùng phổ thông và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có điều kiện tiếp xúc những sản phẩm mới, qua đó rút ngắn khoảng cách về công nghệ, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả làm việc trong công việc kinh doanh.

  Ông Bob Ang, tổng giám đốc kinh doanh nhóm "Hình ảnh và in ấn" của HP Việt Nam và các nước đang phát triển cho biết: "Đà Nẵng là một thị trường năng động, có tốc độ phát triển nhanh và nhu cầu của khách hàng nói chung cũng như các doanh nghiệp tại đây nói riêng đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Với sức mạnh về công nghệ và giải pháp in ấn hàng đầu của mình, HP hoàn toàn tin tưởng có đủ khả năng cung cấp những giải pháp phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất cho từng đối tượng, từng nhu cầu cụ thể".

  Hồng Vy

  (Theo HP ViệtNam)

  ID: O0507_1