http://www.muonline.vn, website chính thức của Game MU Online tại Việt Nam. Dự kiến cho phép tối đa khoảng 2.000 người chơi trên tổng số hơn 100.000 lượt đăng ký.

" /> http://www.muonline.vn, website chính thức của Game MU Online tại Việt Nam. Dự kiến cho phép tối đa khoảng 2.000 người chơi trên tổng số hơn 100.000 lượt đăng ký.

"/> http://www.muonline.vn, website chính thức của Game MU Online tại Việt Nam. Dự kiến cho phép tối đa khoảng 2.000 người chơi trên tổng số hơn 100.000 lượt đăng ký.

" />
 • Thứ Sáu, 29/07/2005 10:51 (GMT+7)

  FPT phát hành bản thử nghiệm MU Online

  Kể từ 13 giờ 00 ngày 1/8/2005, người chơi có thể đăng ký tài khoản tham gia bản thử nghiệm (Close Beta) game trực tuyến MU Việt Nam - Xứng Danh Anh Hùng tại trang web http://www.muonline.vn, website chính thức của Game MU Online tại Việt Nam. Dự kiến cho phép tối đa khoảng 2.000 người chơi trên tổng số hơn 100.000 lượt đăng ký.

  Kể từ 13 giờ 00 ngày 1/8/2005, người chơi có thể đăng ký tài khoản tham gia bản thử nghiệm game trực tuyến MU Việt Nam - Xứng Danh Anh Hùng tại trang web http://www.muonline.vn, website chính thức của Game MU Online tại Việt Nam. Dự kiến cho phép tối đa khoảng 2.000 người chơi trên tổng số hơn 100.000 lượt đăng ký. Công ty Truyền Thông FPT  sẽ dành 1 tuần (từ ngày 1/8 – 8/8/2005) cho người chơi đăng ký tài khoản. Sau đó, một phép chọn ngẫu nhiên sẽ lọc ra 2.000 account may mắn dựa trên danh sách. Đây là những account không trùng hợp và có thông số cá nhân chính xác. Game thủ được chọn chỉ cần chờ đến đúng thời điểm có trong thông báo phản hồi, tải bản  MU Client về để chính thức chơi thử nghiệm.
  Đứng trong hàng ngũ 2.000 người chơi thử nghiệm, lần đầu tiên, game thủ được kiểm nghiệm những đặc tính mới nhất và trọn vẹn của MU Việt Nam - Xứng Danh Anh Hùng: nhân vật mới Dark Lord (Chúa tể bóng đêm), Công Thành Chiến (Castle Siege), bản đồ Kalima, món đồ và những quái vật chưa từng xuất hiện.
  Theo ông Phạm Thành Đức, phó giám đốc công ty FPT Truyền Thông: “Mục đích của Close Beta là vận hành toàn bộ hệ thống game nhằm kiểm tra và phát hiện lỗi (nếu có) trong phạm vi hẹp số người sử dụng. Đây là quy trình không thể thiếu trong lộ trình phát hành game trực tuyến”.
  2.000 người chơi là con số chuẩn để kiểm tra bản Close Beta cho các trò chơi trực tuyến. Tùy từng loại game và khả năng đáp ứng số lượng người chơi cùng thời điểm (CCU: Concurrent Users) của các máy chủ, con số này có thể dao động từ 1.000 đến 3.000.

  Đôi nét về Game MU – Xứng Danh Anh Hùng
  MU Online là một trong những game trực tuyến đứng đầu trong các bảng xếp hạng trên toàn thế giới về số lượng người tham gia, hội tụ đầy đủ tính năng của một game 3D - MMORPG  (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game). MU Online được xây dựng và phát triển bởi Công ty Webzen, Hàn Quốc.
  Sau thành công rực rỡ của game PTV - Giành Lại Miền Đất Hứa, công ty FPT Truyền Thông tiếp tục thực hiện một bước nhảy mới khi ký hợp đồng mua bản quyền MU Online, trị giá 2,9 triệu USD, với công ty Webzen ngày 12/5/2005 để độc quyền phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 7 giành độc quyền phát hành game này, sau Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philipin, Đài Loan, Nhật Bản…MU Online hiện đứng vị trí số 1 tại Trung Quốc, top 5 tại Hàn Quốc và Đài Loan.
  Theo FPT, hiện tại, ngoài khoản đầu tư 2,9 triệu USD mua bản quyền, FPT đang kiện toàn cơ sở hạ tầng game với hệ thống máy móc, thiết bị mạng cao cấp gồm hơn 200 máy chủ, đường truyền cáp quang tốc độ cao... Đội ngũ GM (Game Master), cộng tác viên chuyên nghiệp gồm gần 50 người, hoạt động 24/24, sẽ giúp đỡ, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ trực tuyến cho người chơi thông qua hệ thống phone, diễn đàn, YIM, MSN, E-mail…
  Cũng theo FPT, khi tham gia vào MU Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng, quyền lợi của người chơi sẽ được đặt lên hàng đầu. Dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà cung cấp dịch vụ game trực tuyến FPT, game thủ thực sự có được một thế giới ảo cho riêng mình, một sân chơi lành mạnh, công bằng và bình đẳng.
  Đồng Anh

  ID: O0507_1