• Thứ Ba, 16/08/2005 16:40 (GMT+7)

  Tỷ lệ drop của MU Việt Nam tương đương với MU Online Toàn Cầu

  Trong “Hội nghị đại lý game online” do FPT truyền Thông tổ chức ngày 12/8/2005 tại TP.HCM, công ty này cho biết hệ thống tỷ lệ drop của MU Việt Nam tương đương với hệ thống tỷ lệ drop của phiên bản MU Toàn Cầu.

  Tỷ lệ drop là số lượng tiền và các loại đồ đạc, vũ khí rơi ra trên số lượng quái vật bị đánh chết. Tỷ lệ này thể hiện cho độ khó của game, đồng thời cũng chính là cơ sở để có thể tính ra giá trị ảo mà người chơi có thể tạo ra trong game.

  Tỷ lệ drop tương đương với MU Toàn Cầu của MU Việt Nam-Xứng Danh Anh Hùng (www.muonline.vn) là câu trả lời thỏa đáng trước thắc mắc của hơn 200 đại diện của các trung tâm giải trí game của TP.HCM và 8 tỉnh thành khu vực phía Nam trong bối cảnh thị trường Việt Nam còn tồn tại nhiều server game online lậu đi cùng với những chính sách hỗ trợ người chơi yếu kém. Với một tỷ lệ drop như vậy, người chơi không những có thể thoải mái chơi MU Online hợp pháp, có độ khó ngang MU Toàn Cầu (www.muonline.com) mà còn được hoà mình vào một môi trường game trực tuyến dành riêng cho cộng đồng gamer Việt Nam.

  Với mục đích xây dựng mối quan hệ gắn bó trên cơ sở bình đẳng, chia sẻ và thấu hiểu các vấn đề khó khăn giữa các nhà phát hành game và đại lý, đại diện FPT Truyền Thông đã đưa ra 3 cam kết: bảo đảm hạ tầng hạng ổn định, dịch vụ tối đa  và kế hoạch hợp tác lâu dài, cùng có lợi. FPT Truyền Thông cũng cam kết sẽ đưa ra mức hoa hồng thỏa đáng khi MU Việt Nam chính thức được thương mại hóa, các trung tâm giải trí có MU Việt Nam sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/24, được tài trợ biển hiệu, quạt, quà tặng, đồ uống, ly …Ngay tại Hội Nghị, hơn 200 tài khoản (account) chơi thử nghiệm MU Việt Nam-Xứng Danh Anh Hùng trong 3-4 tuần  đã được trao tặng cho các đại lý Internet.

  FPT Truyền Thông cho biết hệ thống MU Online hiện đã triển khai đồng bộ từ 13/7/2005, cài đặt trên 300 máy chủ HP ML 370. Tốc độ kết nối Internet và Intranet đạt 10 Gbps, sử dụng bộ chuyển mạch dòng Catalyst 6500 của Cisco System. Hạ tầng kết nối hoàn toàn bằng cáp quang tốc độ cao. Khu vực đặt máy chủ cách ly và bảo mật theo chuẩn quốc tế, trong điều kiện 22 độ C, độ ẩm dưới 25%. Nguồn điện năng là 2 nguồn điện lưới 3 pha và hệ thống máy nổ 500KVA dự phòng. Nhờ đó, FPT Truyền Thông có thể cung cấp hạ tầng Internet tốc độ cao đến tận cửa hàng game, sử dụng công nghệ ADSL 2+ nhằm tăng tính ổn định và hiệu suất sử dụng.

  P.Q
   

  ID: O0508_1