• Thứ Ba, 16/08/2005 16:40 (GMT+7)

  Oracle tổ chức Ngày Hội Công Nghệ và ra mắt Database 10g phiên bản mới

  Oracle giới thiệu các công nghệ và ứng dụng mới nhất, và các giải pháp tích hợp giúp doanh nghiệp gia tăng tốc độ kinh doanh; công bố ra mắt Oracle Database 10g phiên bản 2 tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

  Tổ chức tại TP.HCM ngày 16/8, Ngày Hội Công Nghệ Oracle giới thiệu các công nghệ và ứng dụng mới nhất của Oracle, và các giải pháp tích hợp giúp doanh nghiệp gia tăng tốc độ kinh doanh. Tham gia cùng với Oracle còn có 2 đối tác là Intel và Sun Microsystems.
  Tại Ngày Hội, Oracle đã công bố ra mắt Oracle Database 10g phiên bản 2 tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Theo Oracle, phiên bản này được đưa ra nhằm duy trì sự phát triển mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh cơ sở dữ liệu (CSDL) của hãng. Trong năm tài chính 2005, lợi nhuận kinh doanh CSDL của Oracle trên toàn thế giới tăng 16%. Riêng trong quý 4 năm tài chính 2005, khu vực châu Á - TBD đạt mức tăng ấn tượng với 3 con số hàng quý tại các quốc gia và lãnh thổ như Hồng Kông và Thái Lan. 
  Oracle Database 10g phiên bản 2 có nhiều cải thiện quan trọng như độ tin cậy, hiệu suất và khả năng quản lý, giúp khách hàng đạt được chất lượng dịch vụ cao hơn đồng thời giảm chi phí và đơn giản hoá quản trị thông tin.
  Tất cả các bản Oracle Database 10g phiên bản 2 (Enterprise Edition, Standard Edition và Standard Edition One) đều hỗ trợ hệ điều hành Red Hat Enterprise Linux 3.0. Theo kế hoạch, phiên bản 2 cũng sẽ hỗ trợ các nền Linux, Unix và Windows trong thời gian 30-90 ngày tới.
  Theo ông Hồ Thanh Tùng, Tổng giám đốc Oracle khu vực Đông Dương, hiện nay đã có khá nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng Oracle 10g (ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2004), và Oracle sẽ hỗ trợ việc nâng cấp lên phiên bản mới theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra Oracle còn hỗ trợ và huấn luyện cho các đối tác về phiên bản mới này.
  Oracle hiện có chương trình đào tạo về Oracle 10g tại Việt Nam. Tại Hà Nội, Oracle trực tiếp đào tạo; còn tại TP.HCM, Oracle uỷ quyền cho công ty TD&T.
  Ngày Hội Công Nghệ Oracle cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 18/8.

  T.P

  ID: O0508_1