ết bị hệ thống tường lửa/mạng riêng ảo (firewall/VPN) dòng NetScreen-5GT của Juniper Networks tại các địa điểm đặt máy ATM của ngân hàng." /> ết bị hệ thống tường lửa/mạng riêng ảo (firewall/VPN) dòng NetScreen-5GT của Juniper Networks tại các địa điểm đặt máy ATM của ngân hàng."/> ết bị hệ thống tường lửa/mạng riêng ảo (firewall/VPN) dòng NetScreen-5GT của Juniper Networks tại các địa điểm đặt máy ATM của ngân hàng." />
 • Thứ Năm, 18/08/2005 14:39 (GMT+7)

  Ngân hàng Thương Mại Đông Á triển khai NetScreen-5GT

  Tin từ Juniper cho biết, hôm nay, ngày 18/8/2005, ngân hàng Thương Mại Đông Á (EAB), một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, sẽ triển khai các thiết bị hệ thống tường lửa/mạng riêng ảo (firewall/VPN) dòng NetScreen-5GT của Juniper Networks tại các địa điểm đặt máy ATM của ngân hàng.

   Giải pháp này nhằm đảm bảo kết nối mạng diện rộng (WAN) cùng truy cập VPN giữa hội sở chính và các điểm đặt máy ATM được bảo mật và thông suốt. Với việc cung cấp khả năng quản lý tập trung ở mỗi hệ thống tường lửa/mạng riêng ảo NetScreen-5GT, giải pháp của Juniper Networks giúp EAB giảm được độ phức tạp trong triển khai và cài đặt, trong khi vẫn đảm bảo tổng chi phí vốn ở mức tối thiểu.

   

  “Những vụ xâm nhập mạng trái phép và những đe dọa mạng khác đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam cũng như trong khu vực châu Á -Thái Bình Dương”, ông Đỗ Cưng, nhân viên EAB nhận định. “Vai trò của một tổ chức tài chính quan trọng đã thôi thúc chúng tôi triển khai những biện pháp bảo mật nghiêm ngặt nhất tại mọi cấp độ cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi, trong đó có cả cơ sở hạ tầng truyền thông. Hiện nay chúng tôi đã hoàn tất việc đánh giá giải pháp NetScreen-5GT của Juniper Networks và đang lập kế hoạch triển khai cho mọi điểm máy ATM của chúng tôi”.

   

  Dòng sản phẩm NetScreen-5GT của Juniper Networks là sản phẩm bảo mật tường lửa/mạng riêng ảo tích hợp hiệu quả và tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp có văn phòng ở xa và những người làm việc từ xa. Sản phẩm này cung cấp tính năng tích hợp sẵn như tường lửa kiểm soát sâu, mạng riêng ảo (VPN), bảo vệ chống lại tấn công từ chối dịch vụ (DoS), phòng chống virus cùng với hiệu năng hoạt động và độ sẵn sàng cao, khả năng phân đoạn mạng, triển khai nhanh và tính năng chịu lỗi. NetScreen-5GT ADSL cũng cung cấp một modem quay số trực tiếp (dial-up) dự phòng, giúp EAB có thể duy trì kết nối liên tục ngay cả khi “đứt mạng” trong hệ thống mạng băng rộng.

  Thông tin thêm về dòng sản phẩm NetScreen-5GT tại đây.

   

  Thu Hiền

  ID: O0508_1