• Thứ Tư, 07/09/2005 08:57 (GMT+7)

  Priston Tales sẽ nâng cấp lên phiên bản Công Thành Chiến

  Ngày 13/9/2005, trò chơi PTV – Giành lại miền đất hứa sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm Công Thành Chiến bổ sung các chức năng giao đấu giữa các nhân vật (PvP), công thành và bảng tuyệt chiêu 4 – bảng tuyệt chiêu dành cho các đại cao thủ game.

  Cuộc chiến công thành trong Priston Tales
  Từ ngày 2/9/2005, các game thủ đang chơi PTV đã có thể vào đăng ký thử nghiệm. 500 game thủ chọn ra ngẫu nhiên sẽ được thử nghiệm phiên bản này bằng các nhân vật cấp độ cao do game master cung cấp. Sau 3 ngày, con số đăng ký đã lên tới 15,000 người.

  Sau hai tuần thử nghiệm, phiên bản Công Thành chính thức sẽ được cập nhật cho tất cả các game thủ. Để bảo đảm chất lượng dịch vụ của trò chơi, ngày 2/9/2005, cụm máy chủ mới Thiên Hà cũng chính thức đi vào hoạt  động, phục vụ cho số lượng người chơi đang ngày một tăng cao.

  Công thành chiến

  Các cuộc công thành được thực hiện tại lâu đài Bless, nằm ở phía Tây lục địa Priston, được chia thành 2 khu: vùng hòa bình và vùng chiến sự.

  Vùng hòa bình là “khu hậu cần”, để các chiến binh tiếp phẩm, giao lưu, vui chơi. Nhưng khi cuộc chiến công thành đã mở, các tiệm ve chai, bán đồ… tại vùng hậu cần sẽ tự động di tản và biến mất.

  Vùng chiến sự bao gồm khu thành Bless và khu vực ngoại vi. Đây là đấu trường cho các trận đấu giáp lá cà, các cuộc chiến giữa các bang hội và bi hùng hơn cả là Công thành chiến tại lâu đài Bless.

  Mỗi cuộc công thành diễn ra trong 2 giờ, thông thường chỉ được tổ chức một lần mỗi tuần vào tối thứ 7. Sau đó, các chiến binh có một tuần để hồi sức, bang hội thắng trận sẽ có một tuần để giữ thành, thu thuế và xây dựng hệ thống phòng ngự để thứ 7 sau chiến đấu với toàn thể các bang hội khác đang muốn dành danh vị đế vương thành Bless.

  Để bảo vệ quyền lợi của mình, bang hội thủ thành phải đưa ra các chiến thuật để ngăn phe công thành phá vỡ tòa tháp trung tâm. Ngoài các thành viên trong bang hội, phe thủ thành có thể thuê lính canh và xây tháp phòng ngự.

  Tháp phòng ngự chia thành 3 loại: Băng Tháp, Hỏa Tháp và Lôi Tháp, mỗi loại có sức công phá và phòng thủ riêng với các yếu tố của băng giá, lửa và sét.

  Đối lại, phe công thành dùng mọi cách để tiến vào thành Bless để phá vỡ tòa tháp trung tâm. Phe công thành thường có rất nhiều bang hội, nhiều chiến binh đơn lẻ tập hợp lại, ngoài ra phe công thành còn có thể sử dụng những cuộn giấy phép thuật để giúp đỡ công thành.

  Bảng tuyệt chiêu số 4

  Đây là bảng tuyệt chiêu chỉ dành cho các đại cao thủ PTV, để phát huy tối đa tiềm năng của từng nhân vật. Chỉ khi game thủ đạt tới cấp độ 8x, nhân vật mới có thể sử dụng đến các tuyệt chiêu này, với sức công phá lớn và đồ họa đẹp mắt.

  P.Q (theo FPT Truyền Thông)

  ID: O0509_1