Sau thành công của Đại Hội Võ Lâm lần 1 tổ chức tại TP.HCM, ngày 11/9/2005, tại Khu Thi Đấu Thể Thao Tổng Hợp Quần Ngựa, VinaGame đã tổ chức “Ngày hội giới thiệu Game Online Võ Lâm Truyền Kỳ-(VLTK)” mang tên Đại Hội Võ Lâm lần 2 – Vang Danh Thiên Hạ. PC World Vietnam là đơn vị đồng tổ chức sự kiện này." /> Sau thành công của Đại Hội Võ Lâm lần 1 tổ chức tại TP.HCM, ngày 11/9/2005, tại Khu Thi Đấu Thể Thao Tổng Hợp Quần Ngựa, VinaGame đã tổ chức “Ngày hội giới thiệu Game Online Võ Lâm Truyền Kỳ-(VLTK)” mang tên Đại Hội Võ Lâm lần 2 – Vang Danh Thiên Hạ. PC World Vietnam là đơn vị đồng tổ chức sự kiện này."/> Sau thành công của Đại Hội Võ Lâm lần 1 tổ chức tại TP.HCM, ngày 11/9/2005, tại Khu Thi Đấu Thể Thao Tổng Hợp Quần Ngựa, VinaGame đã tổ chức “Ngày hội giới thiệu Game Online Võ Lâm Truyền Kỳ-(VLTK)” mang tên Đại Hội Võ Lâm lần 2 – Vang Danh Thiên Hạ. PC World Vietnam là đơn vị đồng tổ chức sự kiện này." />
 • Thứ Tư, 14/09/2005 08:18 (GMT+7)

  Đại hội Võ Lâm lần 2: 30.000 người tham dự

  Sau thành công của Đại Hội Võ Lâm lần 1 tổ chức tại TP.HCM, ngày 11/9/2005, tại Khu Thi Đấu Thể Thao Tổng Hợp Quần Ngựa, VinaGame đã tổ chức “Ngày hội giới thiệu Game Online Võ Lâm Truyền Kỳ-(VLTK)” mang tên Đại Hội Võ Lâm lần 2 – Vang Danh Thiên Hạ. PC World Vietnam là đơn vị đồng tổ chức sự kiện này.

  Đây là một sân chơi giải trí lành mạnh, hào hứng cho các game thủ ở phía Bắc, cũng là một cơ hội để hiệp khách giang hồ của thế giới VLTK giao lưu và so tài với nhau.

  Hơn 30.000 thanh niên, sinh viên, học sinh đã tham gia ngày hội này. Trong khuôn viên Đại Hội Võ Lâm lần 2, VinaGame đặt hơn 200 máy tính có nối mạng để "quần hùng bốn phương" thử sức, khám phá những trò chơi ấn tượng như: Tỷ Thí Khinh Công, Thi Đấu Ngũ Hành, Hộ Tống Thập Đại Mỹ Nhân, Truy Sát Đạo Tặc… Tất cả đều là những “đấu trường mới” được thiết kế từ mô hình trong VLTK. Đặc biệt, “Bang Hội Luận Kiếm” đã thu hút khá nhiều nhóm chơi cùng thi thố tài năng.

   

  Khu vực ngoài trời được xem là một nét đặc sắc của ngày hội với khung cảnh đậm chất kiếm hiệp được tái hiện từ thế giới Game VLTK. Tại Lều Thập Đại Bang Phái, đồng đạo võ lâm được giao lưu, học hỏi với các cao thủ của bang phái mình đã gia nhập trong game. Lò Rèn, Dược Điếm, Võ Lâm Quán, Nguyệt Lão Đường, Nguyên Họa Tàng Thư…là nơi các quần hùng thư giãn, uống chén trà, bàn chuyện hành hiệp, trao đổi bí kíp võ lâm, chụp hình lưu niệm với các nhân vật nổi tiếng giang hồ trong thế giới VLTK...

   

  Đỉnh cao của ngày hội là những trận thi đấu của các cao thủ đến từ mọi miền đất nước nhằm chọn ra “Võ Lâm Minh Chủ” và “Tứ Đại Thiên Vương” – 5 cao thủ xuất sắc nhất của game online VLTK tại Việt Nam.

   

  Giải

  Đoạt giải

  Server

  Đẳng cấp

  Địa chỉ

  Võ Lâm Minh Chủ

  HoangPhiHong

  Tuyết Sơn

  94

  Hà Nội

  Tứ Đại Thiên Vương

  Romanno_No.1

  Kim Sơn

  98

  Nha Trang

  Bo_De_Lat_Ma

  Hành Sơn

  99

  TPHCM

  !!!KinG!!!

  Thiên Sơn

  96

  Đà Nẵng

  TanSatLenh

  Thái Sơn

   

  Hà Nội

   

  Là Đại sứ thiện chí cho game, ca sỹ Lam Trường cho biết, anh cũng là một fan của VLTK,  anh theo môn phái Cái Bang và hiện đang đạt level 43. Anh thích chơi VLTK vì tìm thấy ở trò chơi này hình ảnh rất bình thường của cuộc sống với tốt-xấu-thiện-ác. Lam Trường hy vọng anh sẽ mang lại chính đạo khi chơi.

   

  Ông Lê Hồng Minh, chủ tịch HĐQT VinaGame cho biết: hiện số người chơi VLTK đã đạt hơn 800.000 người, dự kiến cuối năm nay sẽ đạt khoảng 1 triệu người chơi. Về kế hoạch phát triển các game mới, Minh bật mí: khoảng 2 tháng nữa Vinagame sẽ giới thiệu thêm một số trò chơi khác dành cho các em nhỏ. Với 2 trò chơi là Công Thành Chiến và Sơn Hà Xã Tắc, công ty dự kiến vào dịp Tết Nguyên Đán này sẽ đưa thêm một số yếu tố văn hóa vào trò chơi như: hoạt động gói bánh chưng…

   

   Hiện dịch vụ trò chơi trên mạng đang được đánh giá là một ngành kinh doanh tiềm năng và có lợi nhuận cao. Minh cho biết, Vinagame hy vọng trong vòng 3 năm tới sẽ đạt mức tăng trưởng 100%/năm và đạt doanh số khoảng 5 triệu USD cho riêng VLTK. Việc phát triển game cũng mang lại nhiều lợi nhuận cho những lĩnh vực khác. Theo ước tính, với mỗi 1USD người chơi game trả thì tỷ lệ lợi nhuận cho nhà cung cấp ISP và các dịch vụ trực tuyến sẽ là 1/6/9 USD. Tuy nhiên, game phát triển mạnh cũng đồng nghĩa với việc đặt các nhà cung cấp  Internet đứng trước sức ép phát triển mạnh cơ sở hạ tầng mạng.

   

  Thu Hiền

  ID: O0509_1