• Thứ Ba, 20/09/2005 08:57 (GMT+7)

  Cơ hội sử dụng phần mềm chi phí thấp

   Đó là nội dung của dự án “Cho thuê và bán trả góp phần mềm” do công ty Cổ Phần Truyền Thông Sara đưa ra nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp chưa có điều kiện hoặc nhu cầu thanh toán trọn gói.

  Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp có nhu cầu khai thác Internet và sử dụng website cho mục đích phát triển, quảng bá, giao dịch, cung cấp thông tin, tìm kiếm đối tác... Tuy nhiên, không phải tất cả đều có khả năng và điều kiện để xây dựng một website “có hồn, có xác”, hấp dẫn người xem, duy trì sự hoạt động hiệu quả. Việc xuất hiện hình thức kinh doanh mới mẻ “cho thuê và bán trả góp phần mềm” là cách để các DN vừa và nhỏ, đặc biệt là các DN mới thành lập có thể sớm tiếp cận môi trường điện tử, từng bước hiện đại hóa.

  Theo ông Nguyễn Việt Hùng, giám đốc công ty Sara, các gói sản phẩm phần mềm (PM) cho thuê là các mô hình website do Sara xây dựng. Thời gian và giá cả có thể thỏa thuận. Còn các sản phẩm PM bán trả góp là các website, phần mềm kế toán cũng do Sara xây dựng và quản lý. Cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có đủ tư cách pháp lý có thể mua trả góp trong thời gian 12 tháng. Trong thời gian này, công ty sẽ hỗ trợ quản lý website như biên tập và quản trị nội dung, quảng cáo trực tuyến, thay đổi giao diện… Ngoài ra, Sara cũng có trách nhiệm tham gia cùng đối tác để website hoạt động hiệu quả, có lượng truy cập đông và ổn định. Sau khi kết thúc thời gian trả góp, Sara sẽ tiến hành chuyển giao và tư vấn công nghệ miễn phí, đặc biệt là về bảo mật, an toàn thông tin để doanh nghiệp đảm bảo uy tín với người sử dụng.

  Thông tin liên hệ tại website www.vinasa.com.vn

  Quốc Huy

  ID: O0509_1