• Thứ Ba, 20/09/2005 10:05 (GMT+7)

  Viettel mở đợt khuyến mại lớn nhất nhân 1 năm thành lập

  Sẽ miễn 100% phí hòa mạng trả sau, nhân đôi tài khoản trả trước và mỗi ngày miễn phí cuộc gọi nội mạng đầu tiên cho khách hàng.

  Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày thành lập mạng di động Viettel - mạng có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam - Viettel đã chính thức tung ra chương trình khuyến mại lớn nhất kéo dài từ 20/9 đến 3/11/2005.

  Theo chương trình, tất cả các khách hàng hoà mạng mới trả sau sẽ được miễn hoàn toàn phí hoà mạng trị giá 179.000 đồng. Đối với tất cả các khách hàng hoà mạng trả trước, tài khoản của khách hàng sẽ được nhân đôi kể từ khi kích hoạt. Đây là lần đầu tiên, hình thức nhân đôi tài khoản được thực hiện.

  Điểm đặc biệt nhất trong đợt khuyến mại này là: trong 45 ngày khuyến mại, mỗi ngày Viettel Mobile quyết định tặng cho tất cả các khách hàng sử dụng mạng 098 (cả khách hàng cũ và khách hàng mới) một cuộc gọi nội mạng đầu tiên. Với quyết định này, trên 1 triệu khách hàng của Viettel Mobile có thể gọi cho tới khi pin của điện thoại di động hết sạch cho cuộc gọi nội mạng 098 đầu tiên trong ngày mà không bị tính tiền.

  Theo ước tính, trong thời gian khuyến mại, Viettel Mobile sẽ miễn phí tổng cộng từ 50 triệu đến 55 triệu cuộc gọi nội mạng không giới hạn thời gian cho tất cả các khách hàng của mình. Đây là phương thức khuyến mại lớn cho khách hàng và đặc biệt chưa từng thấy trong lịch sử ngành thông tin di động Việt Nam.

  Ông Nguyễn Mạnh Hùng, phó tổng giám đốc Viettel cho biết: ”Viettel tung ra chương trình khuyến mại này với 2 mục đích: Thứ nhất, để cảm ơn tất cả các khách hàng. Thứ hai, Viettel muốn kích thích mạnh mẽ hơn nữa sự bùng nổ của thị trường thông tin di động Việt Nam thời điểm gần cuối năm 2005”.

  Theo dự tính, Viettel Mobile sẽ thu hút khoảng trên 300.000 khách hàng hoà mạng mới trong 45 ngày khuyến mại.

   

  Thu Hiền

  ID: O0509_1