Nam, ngày 27/9 công ty Singapore Technologies Telemedia (ST Telemedia) đã chính thức tuyên bố mở văn phòng đại diện tại Việt Nam." /> Nam, ngày 27/9 công ty Singapore Technologies Telemedia (ST Telemedia) đã chính thức tuyên bố mở văn phòng đại diện tại Việt Nam."/> Nam, ngày 27/9 công ty Singapore Technologies Telemedia (ST Telemedia) đã chính thức tuyên bố mở văn phòng đại diện tại Việt Nam." />
 • Thứ Tư, 28/09/2005 11:25 (GMT+7)

  ST Telemedia mở văn phòng tại Việt Nam

  Sau một thời gian thâm nhập và tìm hiểu về thị trường Việt Nam, ngày 27/9 công ty Singapore Technologies Telemedia (ST Telemedia) đã chính thức tuyên bố mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

  ST Telemedia là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và truyền thông tại Singapore, trực thuộc tập đoàn Temasek Holdings, một tập đoàn kinh tế và đầu tư trực thuộc chính phủ. Hiện công ty này có hoạt động trải rộng tại 30 quốc gia, với hai lĩnh vực chính: viễn thông không dây và các dịch vụ IP toàn cầu. Thông qua các công ty thành viên, ST Telemedia cung cấp các dịch vụ viễn thông cố định và di động, mạng IP toàn cầu, trung tâm dữ liệu Internet, dịch vụ trao đổi mạng cũng như dịch vụ vệ tinh và truyền hình cáp. Điểm nổi bật của ST Telemedia là khả năng hội tụ giữa thoại, dữ liệu và video, cho phép ST Telemedia phát triển kỹ năng độc đáo nhằm chuyển đổi các công nghệ viễn thông, truyền thông và các dịch vụ Internet truyền thống sang một nền IP hội tụ.

  Nói về lí do chọn thị trường Việt Nam, ST Telemedia Ltd cho biết với dân số trẻ, tỷ lệ sở hữu phương tiện viễn thông còn thấp và cam kết của Chính Phủ trong việc phát triển công nghệ viễn thông, Việt Nam là một mục tiêu đầu tư hấp dẫn của ST Telemedia. Công ty hy vọng sẽ được tham gia một cách đáng kể vào thị trường và góp phần vào việc phát triển CNTT liên lạc của Việt Nam. Việc mở văn phòng đại diện tại Việt Nam là nhằm chiếm thế chủ động khi Chính Phủ mở cửa thị trường viễn thông.

  Văn phòng đại diện của ST Telemedia sẽ được điều hành bởi tiến sỹ Kaizad B Heerjee, phó chủ tịch cấp cao phụ trách mảng điều hành quốc tế của ST Telemedia.

   

  Thu Hiền

  ID: O0509_1