Tin nhắn thất thiệt về một chương trình khuyến mại theo kiểu nhắn tin để được tiền thưởng, đã từng diễn ra với mạng 091 và 090, lại đang xảy ra tương tự với khách hàng mạng Viettel trong những ngày qua. Lãnh đạo Viettel phủ nhận tin đồn này và mong muốn khách hàng nêu cao tinh thần cảnh giác để tránh thiệt hại." /> Tin nhắn thất thiệt về một chương trình khuyến mại theo kiểu nhắn tin để được tiền thưởng, đã từng diễn ra với mạng 091 và 090, lại đang xảy ra tương tự với khách hàng mạng Viettel trong những ngày qua. Lãnh đạo Viettel phủ nhận tin đồn này và mong muốn khách hàng nêu cao tinh thần cảnh giác để tránh thiệt hại."/> Tin nhắn thất thiệt về một chương trình khuyến mại theo kiểu nhắn tin để được tiền thưởng, đã từng diễn ra với mạng 091 và 090, lại đang xảy ra tương tự với khách hàng mạng Viettel trong những ngày qua. Lãnh đạo Viettel phủ nhận tin đồn này và mong muốn khách hàng nêu cao tinh thần cảnh giác để tránh thiệt hại."/>
 • Thứ Sáu, 30/09/2005 09:37 (GMT+7)

  Viettel Mobile phủ nhận tin đồn khuyến mại thất thiệt

  Tin nhắn thất thiệt về một chương trình khuyến mại theo kiểu nhắn tin để được tiền thưởng, đã từng diễn ra với mạng 091 và 090, lại đang xảy ra tương tự với khách hàng mạng Viettel trong những ngày qua. Lãnh đạo Viettel phủ nhận tin đồn này và mong muốn khách hàng nêu cao tinh thần cảnh giác để tránh thiệt hại.

  Gần đây, nhiều khách hàng của Viettel Mobile (mạng 098) nhận được tin nhắn với nội dung “Kỷ niệm 1 năm ngày Viettel có mặt tại Việt Nam, quý khách lấy tin này gửi cho 20 người khác, bạn sẽ có ngay 100.000 đồng vào tài khoản”. Một số lượng lớn các khách hàng sử dụng mạng 098 đã nhắn tin cho nhiều người khác theo tin nhắn này với mong muốn có được số tiền thưởng trên. Việc này khiến cho lưu lượng tin nhắn từ mạng Viettel Mobile gửi đi tăng đột biến, gây ra sự cố nghẽn mạng cục bộ ở một vài thời điểm, nhất là trong ngày 27/9.

  Trước Viettel Mobile, các mạng khác như Vinaphone và MobiFone cũng gặp phải tình trạng tương tự. Ông Bùi Đức Ngoãn, phó giám đốc Viettel Mobile cho biết: ”Chúng tôi không có chương trình khuyến mại nào như vậy. Các chương trình khuyến mại của Viettel Mobile đều được thông báo, công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng; chúng tôi không đưa ra chương trình khuyến mại kiểu mập mờ, không chính thức. Đây rõ ràng là tin nhắn thất thiệt, gây thiệt hại cho khách hàng”.

  Ông Ngoãn cũng cho biết, Viettel Mobile sẽ có thông báo chính thức về vấn đề này cho khách hàng. Tuy nhiên, nguồn gốc tin nhắn này vẫn chưa xác minh được. Viettel Mobile cho biết, nhiều khả năng tin nhắn này có nguồn gốc từ mạng Internet và được nhắn tới các số di động mạng Viettel Mobile.

   

  TH

  (Tin từ Viettel Mobile)

  ID: O0509_1