• Thứ Năm, 13/10/2005 08:09 (GMT+7)

  Viettel Internet công bố chính sách đại lý mới

  Sau 3 năm hoạt động chính thức, ngày 8/10/2005, Viettel Internet lần đầu tiên tổ chức buổi họp mặt đại lý tại TP.HCM nhằm thu thập ý kiến phản hồi từ các đại lý và công bố chính sách đại lý mới.

  Một chủ ðại lý của Viettel Internet ðóng góp ý kiến
  Trong giai đoạn phát triển ban đầu của dịch vụ ADSL, Viettel Internet tuy đã đưa ra khá nhiều ưu đãi cho người dùng nhưng cũng không tránh khỏi một số vướng mắc về quản lý hệ thống dịch vụ tại TP.HCM và Hà Nội. Chính vì những vướng mắc trên mà đã xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình cung cấp dịch vụ của Viettel như thất lạc hợp đồng, không thu cước phí của khách hàng đúng hạn v.v...

  Đại diện của Viettel công nhận đã xảy ra những sự cố đáng tiếc trên trong quá trình quản lý và cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn, nhất là hệ thống đại lý.

  Công bố chính sách đại lý mới

  Cũng trong buổi họp mặt đại lý này, Viettel Internet đã công bố chính sách hoa hồng cho đại lý bán các gói thuê bao Internet leased line và thuê bao dịch vụ Internet trực tiếp từ 10%- 20% trên tổng giá trị cước phí thuê cổng trọn gói chưa tính thuế VAT. Ngoài ra, Viettel Internet còn giới thiệu 2 hình thức bán là "tự tìm khách hàng" và "bán hộ" (đại lý cho thuê điạ điểm, Viettel Internet hỗ trợ nhân viên bán hàng và các chính sách khác. Hoa hồng theo tỷ lệ thỏa thuận).

  Điều kiện để được làm đại lý của Viettel Internet là bên muốn làm đại lý phải có giấy phép kinh doanh, có địa điểm giao dịch và có khả năng bán tối thiểu 10 hợp đồng ADSL/ 1 tháng. Đại lý chịu trách nhiệm ký hợp đồng và thu tiền rồi nộp hợp đồng về cho Viettel Internet. Kết thúc tháng, đại lý sẽ được thanh toán tiền hoa hồng. Đại lý có trách nhiệm xuất lại hóa đơn VAT  cho Viettel Internet. Liên hệ: 0983600246. Email: longcv@viettel.com.vn

  P.Q

   

   

  ID: O0510_1