• Thứ Năm, 13/10/2005 14:11 (GMT+7)

  Thêm học viện mạng cấp vùng phụ trách giáo trình CCNA

  Ngày 12/10/2005, khu công nghiệp phần mềm ĐH Quốc Gia TP.HCM và Cisco Systems Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt học viện mạng cấp khu vực của Cisco tại Việt Nam chuyên phụ trách giáo trình Cisco Certified Network Associate (CCNA). Sự kiện này đã đưa khu công nghiệp phần mềm ĐH Quốc Gia TP.HCM gia nhập danh sách những tổ chức giáo dục được công nhận là học viện mạng cấp khu vực của Cisco Systems tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

  Theo Cisco Systems Việt Nam, các giảng viên của khu công nghiệp phần mềm đại học Quốc Gia TP.HCM sẽ nhận được sự hỗ trợ và đào tạo trực tiếp từ các trung tâm Đào Tạo Học Viện Cisco tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Việc công nhận khu công nghiệp phần mềm ĐH Quốc Gia TP.HCM là học viện mạng cấp khu vực của Cisco tại Việt Nam chuyên phụ trách giáo trình CCNA được tiến hành sau khi Cisco công nhận học viện mạng Bách Khoa là học viện mạng cấp khu vực của Cisco đầu tiên tại Việt Nam chuyên phụ trách giáo trình Các kiến thức cơ bản về CNTT do HP tài trợ hồi đầu tháng 8 vừa qua.
  Chương trình CCNA là một giáo trình toàn diện bao gồm 4 thành phần riêng biệt. Các thành phần này bao hàm các mục tiêu đào tạo của chứng chỉ CCNA, là bước khởi đầu trên con đường đạt được chứng chỉ nghề nghiệp do Cisco cấp. Giáo trình này nhấn mạnh tới việc sử dụng các kỹ thuật xử lý sự cố và quyết định xử lý sự cố đối với những vấn đề liên quan tới hệ thống mạng. Các học viên sẽ học cách cài đặt và xác lập cấu hình các hệ thống switches và router của Cisco trong các môi trường mạng nội bộ và mạng diện rộng, sử dụng nhiều giao thức khác nhau, mang lại khả năng giải quyết sự cố cấp độ 1, và nâng cao hiệu suất hoạt động và tính bảo mật của hệ thống mạng. Các khóa đào tạo còn bao gồm khả năng bảo dưỡng, bảo trì đúng cách và việc sử dụng các công cụ và thiết bị phần mềm mạng. 

  N.B.

  ID: O0510_1