• Thứ Sáu, 14/10/2005 08:44 (GMT+7)

  Công ty PSV kỷ niệm 10 năm thành lập

  Sau 10 năm hoạt động, công ty Paragon Solutions Vietnam (PSV) hiện là một trong những công ty phần mềm lớn tại Việt Nam và là công ty đầu tiên đạt chứng chỉ CMMI (Capability Maturity Model Integration) cấp 5.

  Công ty PSV chuyên xuất khẩu qua thị trường Mỹ phần mềm phục vụ cho nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, quản lý khách sạn, thương mại điện tử, viễn thông. PSV đã chứng minh sự khởi sắc của thị trường gia công phần mềm bằng biểu đồ gia tăng nhân sự: trong năm 2004, số lượng nhân viên của công ty đã tăng 83% và hiện tại, PSV có đội ngũ nhân viên hơn 400 người.

  Tuyên dương nhân viên làm việc liên tục 10 năm

  Đứng trước những khó khăn về khan hiếm nguồn nhân lực CNTT trong giai đoạn hiện tại, công ty hết sức cố gắng đẩy mạnh chiến lược phát triển nguồn nhân lực thông qua các chương trình học bổng và thực tập hàng năm dành cho sinh viên các trường đại học trong và ngoài nước như trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM, ĐH RMIT Việt Nam, ĐH Khoa Học Huế. Kể từ năm 2000 đến nay, công ty đã trao hơn 300 suất học bổng với tổng trị giá trên 500 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, nhiều bài viết của nhân viên PSV về các chương trình ứng dụng phần mềm đã được đăng tải trên tạp chí chuyên ngành công nghệ thông tin như Thế Giới Vi Tính (PC Word Vietnam).

  Thị trường của PSV luôn được ổn định và liên tục phát triển nhờ các phần mềm của công ty luôn đạt tiêu chí “100% khách hàng hài lòng” về chất lượng sản phẩm. Hơn 90% khách hàng tiếp tục ký hợp đồng mới với công ty (đa phần là hợp đồng dài hạn). Doanh thu của công ty mỗi năm đều tăng, đến cuối năm 2004, doanh thu của PSV đạt gần 43 tỉ đồng, tăng 45% so với năm 2003. 

  PSV được thành lập năm 1995, là công ty phần mềm vốn 100% của Mỹ tại Việt Nam, chuyên về tư vấn, phát triển phần mềm cho các công ty phần mềm tại Mỹ.  PSV là chi nhánh của tập đoàn First Consulting Group (FCG), trụ sở chính tại Long Beach, California, Mỹ. 

  Xem thêm website: www.psv.com.vn

  Duy Khánh

  ID: O0510_1