" /> "/> " />
 • Thứ Sáu, 14/10/2005 08:56 (GMT+7)

  VietnamWorks.com lọt vào danh sách 100 Private Companies of Asia 2005

  Tạp chí Red Herring đánh giá cao sức phát triển của nền kinh tế Việt Nam qua việc bình chọn VietnamWorks.com vào danh sách "100 công ty tư nhân tiêu biểu của châu Á 2005".

  Ngày 5/9 tại Thượng Hải, Trung Quốc, Red Herring - tạp chí trực tuyến hàng đầu về công nghệ và kinh doanh tại Mỹ - đã công bố VietnamWorks.com là một trong số 100 công ty tư nhân tiêu biểu của châu Á năm 2005 (Red Herring 100 Private Companies of Asia 2005). Điều thú vị là VietnamWorks.com là đại diện duy nhất cho Việt Nam trong kết quả chung cuộc dù rất nhiều công ty khác cũng đã được xem xét đến.
   
  Ông Farley Duvall, giám đốc điều hành Red Herring nói: “Quy trình lựa chọn cho danh sách Red Herring 100 Asia kéo dài rất lâu và rất khắt khe. Ban biên tập của chúng tôi đã nhận hơn 500 đề cử từ khắp châu Á. Sau khi đánh giá mô hình kinh doanh, phân tích các dữ liệu tài chính, đánh giá đội ngũ quản lý và kiểm tra công nghệ, Red Herring tin rằng VietnamWorks.com là một công ty đầy tiềm năng, một ngôi sao sáng trong một môi trường kinh doanh năng động của các doanh nghiệp trẻ”. 

  Danh sách các công ty tư nhân tiềm năng của Red Herring đã từ lâu là một phần quan trọng trong truyền thống của tạp chí trong việc xác định các doanh nghiệp mới và có công nghệ sáng tạo. Google và eBay cũng đã từng được nhận diện bởi Red Herring trong những năm đầu họat động của hai công ty này như là những công ty sẽ thay đổi cách sống và làm việc của nhân loại.

  Ông Jonah Levey, giám ðốc ðiều hành VietnamWorks.com
  “Không có gì sai khi nói rằng mô hình kinh doanh tiên phong và công nghệ của VietnamWorks.com đang thay đổi cách người Việt Nam tìm việc”, ông Jonah Levey - giám đốc điều hành VietNamWorks.com - nhận định: “Chỉ 5 năm trước đây, lựa chọn duy nhất dành cho người tìm việc Việt Nam là quảng cáo trên báo hoặc dựa vào các công ty tuyển dụng. Từ khi VietnamWorks.com ra đời, chúng tôi đã mang đến cho họ nhiều lựa chọn hơn với nhiều sự linh động hơn. Và giờ đây khi người ta tìm việc, phương tiện đầu tiên mà họ nghĩ đến là những trang web việc làm như chúng tôi”.

  VietNamWorks.com là đối tác của tạp chí TGVT-PC World VN. Trên website www.pcworld.com.vn của tạp chí TGVT-PC World VN, VietNamWorks.com đăng thông tin tuyển dụng nhân lực cho ngành CNTT-VT.

  Khai Tâm

  ID: O0510_1