• Thứ Năm, 20/10/2005 07:52 (GMT+7)

  Motorola với bữa tiệc công nghệ “MOTO4YOU”

  Trong 2 ngày 19 và 20/20 Motorola tổ chức một chương trình có tên gọi MOTO4YOU. Đây là một họat động toàn cầu do Motorola khởi xướng nhằm giúp các nhà khai thác mạng di động có cái nhìn toàn diện hơn để thúc đẩy công nghệ viễn thông tiên tiến.

  Tại chương trình này Motorola sẽ chia sẻ với các nhà khai thác mạng di động những thông tin về xu hướng và công nghệ viễn thông quan trọng phù hợp với khu vực châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam. Hãng này cũng sẽ chia sẻ những chiến lược của mình nhằm đáp ứng các xu hướng mới, cũng như chiến lược phát triển các gói dịch vụ và sản phẩm của Motorola về GSM, băng thông rộng không dây và các thiết bị không dây dành cho công nghệ viễn thông VN.

  Ông Jay Andersen, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và hoạt động của Motorola châu Á đã tin tưởng rằng: ”Moto4you Việt Nam sẽ là một dịp tốt để khuyếch trương kinh nghiệm cũng như chuyên môn của Motorola. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ là bệ phóng để Motorola có thể hợp tác nhiều hơn nữa với các nhà khai thác mạng di động và khách hàng của chúng tôi để nhằm triển khai các giải pháp viễn thông thế hệ mới.”

  Với thông điệp “di động không giới hạn” hay “di động không giãn đoạn”, tại buổi họp báo giới thiệu chương trình tại Hà Nội, ngày 18/10, các chuyên gia Motorola đã giới thiệu và trình diễn các giải pháp di động không giới hạn đầy ấn tượng của Motorola giúp người sử dụng được kết nối liên tục ở mọi nơi, mọi lúc và với mọi trang thiết bị khác nhau. Đây thực sự là một triển vọng mà Motorola mong muốn sẽ cùng với các đối tác biến thành hiện thực tại Việt Nam.

  Tường Vy

  ID: O0510_1