• Thứ Năm, 20/10/2005 11:12 (GMT+7)

  CMC Saigon khai trương, CMC Tích Hợp Hệ Thống ra mắt ban lãnh đạo mới

  CMC Saigon là bước đi quan trọng của CMC trong chiến lược dài hạn trở thành một công ty công nghệ thông tin tầm cỡ của ASEAN vào năm 2010.

  Chính thức có mặt tại trung tâm kinh tế năng động nhất Việt Nam

  Ngày 19/10/2005, công ty máy tính truyền thông CMC thuộc CMC Group đã tổ chức lễ mừng Huân Chương Lao Động Hạng 3, ra mắt ban lãnh đạo mới của công ty CMC Tích Hợp Hệ Thống và khai trương chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM . 

  Chi nhánh mới của công ty CMC- CMC Saigon, tọa lạc tại số 2 Huỳnh Khương Ninh, Q.1, TP.HCM.

  Ông Hà Thế Minh, chủ tịch hội đồng quản trị CMC Group, cho biết: "Chi nhánh TP.HCM nằm trong chiến lược dài hạn của CMC nhằm phục vụ tốt hơn nữa khách hàng phía Nam và quyết tâm mở rộng phạm vi hoạt động của CMC trên toàn quốc".

  Đại diện ban lãnh đạo của CMC

  Vươn lên tầm khu vực vào 2010

  Ông Nguyễn Trung Chính, giám đốc công ty CMC, cho biết chiến lược của CMC đến 2008 là trở thành công ty CNTT hàng đầu Việt Nam với doanh số đạt 200 triệu USD, đến 2010 trở thành một công ty CNTT tầm cỡ trong ASEAN. Chi nhánh CMC Saigon là một bước đi quan trọng trong chiến lược dài hạn của CMC. Năm 2004, CMC đạt 600 tỷ VND doanh thu, tạo công ăn việc làm cho hơn 600 lao động.

  Cho đến nay, máy tính CMS và các giải pháp phần mềm do CMC Soft tự phát triển đã được ứng dụng khá rộng rãi trong các trường học và khu vực hành chính công. Một số khách hàng lớn ứng dụng các giải pháp của CMC là Văn Phòng Trung Ương Đảng, Văn Phòng Quốc Hội, Văn Phòng Chính Phủ, Viện Kiểm Soát Tối Cao, Tòa Án Nhân Dân Tối Cao, Bộ Tài Chính, Kho Bạc Nhà Nước, Tổng Cục Thuế, Tổng Cục Hải QUan, Bảo Hiểm Việt Nam và các doanh nghiệp lớn như Tổng Công Ty Điện Lực Việt Nam, Tổng Công TY Bưu Chính Viễn Thông,  Tổng Công Ty Bảo Việt v.v...  

  CMC cũng là một nhà tích hợp hệ thống có lực lượng chuyên viên và tư vấn viên đông đảo, đồng thời cũng có những giải pháp mã nguồn mở.

  Để biết thêm các giải pháp và sản phẩm của CMC, bạn đọc có thể truy cập www.cmc.com.vn

  Yên Khê

  ID: O0510_1