• Thứ Hai, 24/10/2005 11:29 (GMT+7)

  Khóa học đầu tiên về WX và WXC tại Việt Nam

  Ngày 25/10/2005, công ty Công Nghệ Thông Tin HanoiCTT – đối tác đào tạo duy nhất tại Việt Nam của Juniper Networks - đã  triển khai khóa học về sản phẩm gia tốc ứng dụng mạng diện rộng WAN (WX và WXC). Đây là sản phẩm hàng đầu thế giới về tăng tốc mạng, trung tâm dữ liệu.

  Theo Juniper Networks, các sản phẩm này có thể giúp tăng tốc độ băng thông từ 2-10 lần. Khả năng tích hợp của WX và WXC trong mạng và các lợi ích gia tăng của sản phẩm này là giải pháp cho các thách thức đối với hạ tầng ứng dụng mạng trong doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức về:
  + Giải quyết các vấn đề ứng dụng trong mạng diện rộng WAN 
  + Sự cần thiết phải có một kiến trúc tích hợp, gồm gia tốc cho các ứng dụng (Application Acceleration), quản lý và điều khiển các ứng dụng doanh nghiệp (Application Control), khả năng quan sát các ứng dụng (Visibility), khả năng nén và tăng bộ đệm dữ liệu (Compression and Caching).

  Ông Hà Huy Hào, tổng giám đốc Juniper Networks tại Việt Nam cho biết: “Việc gia tăng tốc độ và tối ưu hóa truyền tải dữ liệu của các ứng dụng trên mạng WAN là một công nghệ đặc biệt nóng trên thế giới. Công nghệ cho phép tăng hiệu quả sủ dụng băng thông lên nhiều lần, giúp  hạ tầng CNTT hoạt động tốt hơn, góp phần vào sự thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp”.

  Lần đầu tiên Juniper tổ chức khóa học này cho các đại lý ủy quyền. Các học viên  tham dự khóa học này là các giám đốc, trưởng phòng dự án, trưởng phòng kỹ thuật của các công ty CNTT hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh như: FPT, CMC, ISA, Thiên Nam, Jprotek, ETC, HanoiCTT, HPT, ISP… Chương trình học bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Các học viên tham dự sẽ có cơ  hội thực hành tại phòng Lab HanoiCTT với các thiết bị của Juniper Networks.

  Thông tin chi tiết về các chương trình học có tại:
  Học Viện CNTT HanoiCTT
  141 Lê Duẩn, Hà Nội
  Tel: 04.9.422727, Fax: 04.9422729
  Email: contact@hanoictt.com
  Website: http://www.hanoictt.com

  Để biết thêm về WX và WXC, bạn có thể truy cập:
  http://www.juniper.net/products/appaccel/wan/wx/dsheet/100112.pdf

  T.A (tin từ HanoiCTT)

  ID: O0510_1