• Thứ Tư, 26/10/2005 12:19 (GMT+7)

  Ngày hội giáo dục và giải trí trực tuyến

  Thi trắc nghiệm IQ trên máy tính, truy cập Internet miễn phí, giải trí bằng game trực tuyến... và rất nhiều hoạt động khác sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27/10/2005 nhân sự kiện "Ngày hội giáo dục và giải trí trực tuyến" do Trung Tâm Giao Dịch CNTT Hà Nội (HITTC) tổ chức.

  Sáng nay, 26/10/2005, rất đông sinh viên các trường ĐH trên địa bàn

  Hà Nội đã tới tham quan và tham gia vào sự kiện này. Các cơ sở đào tạo như HanoiAptech, Hanoitech, RMIT, EMG đã giúp các bạn sinh viên cập nhật những kiến thức công nghệ mới cũng như tìm hiểu về các khóa học.

  Đặc biệt, phần giao lưu với các nhà giáo dục, các chuyên gia CNTT về kinh nghiệm, yêu cầu cần có đối với một lập trình viên quốc tế, quy trình làm việc của các công ty CNTT… giúp các bạn sinh viên xác định đúng đắn hơn mục tiêu học tập.

  Ông Vũ Tấn Cương, giám đốc HITTC cho biết Ngày hội giải trí trực tuyến là một trong những hoạt động của Trung Tâm nhằm tạo diễn đàn và sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu niên thông qua các hoạt động mang tính giáo dục. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên, học sinh tiếp cận nhiều hơn nữa với CNTT, nhanh chóng nâng cao trình độ cho phù hợp với thực tiễn công việc khi các em ra trường.

  Nguyễn Chiến Thắng, lớp Cơ -Tin 04, K49, ĐH Bách Khoa Hà Nội cho biết :Đây là một buổi học rất có ích. Em chưa biết gì về mạng không dây. Nhờ buổi tập huấn này mà em hiểu rõ hơn về nó".

  Tham gia vào Ngày hội giải trí trực tuyến, các bạn sinh viên, học sinh còn có cơ hội dành được nhiều phần quà hấp dẫn của ban tổ chức và các suất học bổng có giá trị (4 suất học bổng Hanoi Aptech; 2 suất của Hanoitech).

  Chương trình mở cửa tự do cho tất cả những ai quan tâm tại 185 Giảng Võ – Hà Nội.

  Bằng Linh

  ID: O0510_1