• Thứ Tư, 09/11/2005 07:28 (GMT+7)

  Eaton ký thỏa thuận phân phối với CMS

  Tập đoàn sản xuất công nghiệp Eaton Corporation (NYSE:ETN) ngày 8/11 đã ký thỏa thuận đối tác phân phối với công ty Sản Xuất Máy Tính và Dịch Vụ CMS. Theo đó, CMS trở thành nhà phân phối chính thức thiết bị lưu điện (UPS) Powerware dòng sản phẩm 1 pha của Eaton tại Việt Nam.

  Thiết lập quan hệ đối tác với CMS là một phần quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường cho dòng sản phẩm một pha Powerware của Eaton, ông George Ow, tổng giám đốc công ty Eaton Power Quality nhận định. Ông Nguyễn Phước Hải, giám đốc CMS khẳng định: “Với vai trò là nhà phân phối chính thức, CMS mong muốn sẽ cung cấp đầy đủ hơn các sản phẩm của Eaton tại thị trường Việt Nam và sẽ hỗ trợ người dùng tốt hơn nữa”.

   

  Cũng trong buổi này, Eaton đã giới thiệu hai dòng sản phẩm UPS mới là Powerware 9155 và 9355. Đây là hai giải pháp bảo vệ nguồn với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến có công suất từ 8kVA đến 25kVA. Giống như các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm UPS Powerware Series 9, Powerware 9155 và 9355 bảo vệ các thiết bị quan trọng khỏi 9 sự cố chung về nguồn điện như: mất điện, giảm áp và tăng áp tức thời, yếu nguồn kéo dài, nhiễu công nghiệp, tăng áp kéo dài, đột biến điện áp do chuyển mạch tức thời, trượt tần, méo dạng điện áp.

   

  Powerware 9155 và 9355 cho hiệu suất hoạt động tới 91% giúp giảm chi phí điện năng, kéo dài thời gian chạy ắc qui và tạo ra môi trường vận hành mát hơn. Hai dòng sản phẩm này thiết kế theo hình thức linh hoạt phù hợp với nhiều loại ứng dụng, do đó có thể mở rộng tùy theo nhu cầu vận hành. Với công nghệ ABMâ độc quyền của Eaton, các giải pháp này không chỉ giúp làm tăng tuổi thọ của ắc qui mà còn có khả năng tự chẩn đoán để đưa ra cảnh báo về những sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ Powerware Hot Syncâ những hệ thống này còn cho phép lắp song song đến 4 module UPS tương đương với độ tin cậy cao.

   

  Với thiết kế hình tháp gọn nhẹ, Powerware 9155 và 9355 bảo đảm ở mức cao nhất khả năng bảo vệ những thiết bị điện quan trọng khỏi sự cố của nguồn điện đồng thời giúp tiết kiệm diện tích sàn đặt.

   

  Thông tin xem tại: www.eatonelectrical.com.

   

  Thu Hiền

   

  ID: O0511_1