• Thứ Tư, 16/11/2005 13:13 (GMT+7)

  FPT phát hành thẻ "MU4U - Shopping cùng tiên nữ"

  Nhà cung cấp game online MU Việt Nam Xứng Danh Anh Hùng vừa tung ra 100.000 thẻ thành viên MU4U - Shopping cùng tiên nữ ngày 5/11/2005 với mục đích tạo tiện lợi tối đa cho người chơi game. Dự kiến, đợt tặng thẻ kéo dài đến 31/12/2005.

  Dùng thẻ MU4U – Shopping cùng Tiên nữ, người dùng có thể bỏ qua các thủ tục đăng ký tài khoản thông thường, chỉ cần cào thẻ lấy các thông số tài khoản ở mặt sau, đăng nhập và bắt đầu chơi một cách nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Tên tài khoản có thể thay đổi theo chọn lựa của người chơi trong vòng 07 ngày từ khi sử dụng thẻ.

  Ngoài việc bỏ qua trình tự đăng ký thông thường, chủ thẻ sẽ nhận được món quà là 50.000 Zen (đơn vị tiền tệ trong game MU) khi đạt cấp độ 5, số tiền này có thể dùng cho việc “shopping cùng Tiên Nữ”: trang bị quần áo, vũ khí hay để giúp đỡ bạn bè... Để chuẩn bị cho đợt khuyến mãi này, đội ngũ "Game Master" và kỹ thuật MU đã làm việc với cường độ cao để vô hiệu hóa các chương trình "hack" bất hợp pháp. Các nhân vật sử dụng phần mềm hack để trục lợi bất chính đều bị khống chế và chặn đứng kịp thời. Đây là một thành công lớn của game MU Việt Nam, một game bị nhiều hacker nhòm ngó. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy truy cập www.muonline.vn

  Cập nhật bản Việt hóa của MU Việt Nam
  Cùng thời gian với việc phát hành thẻ MU4U – Shopping cùng tiên nữ, ngày 09/11/2005, phiên bản Việt hóa đầy đủ của MU Việt Nam được cập nhật nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của game thủ. Trong phiên bản cập nhật, thông tin hiển thị trong game được chuyển sang tiếng Việt, gồm cả phần trò chuyện trong game (chatting).

  Hào Kiệt

  (Theo FPT)

  ID: O0511_1