• Thứ Ba, 15/11/2005 16:40 (GMT+7)

  Khánh thành "bệnh viện máy tính quốc tế" iCARE

  Ngày 15/11/2005 tại TP.HCM, công ty Nguyễn Hoàng đã công bố việc khánh thành "bệnh viện máy tính quốc tế" iCARE (BVMTQT) tại số 181 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận. iCARE là “bệnh viện” máy tính đầu tiên và lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, hoạt động theo hình thức công ty cổ phần, chuyên cung cấp các dịch vụ "khám chữa bệnh" và các giải pháp tổng thể cho mạng máy tính, thiết bị văn phòng và các sản phẩm số.

  Ảnh: N.B.

  BVMTQT iCARE cũng chính là dự án mở rộng mô hình “bệnh viện máy tính" iCARE đã có từ trước. Ông Trần Đại Hải, giám đốc BVMTQT iCARE cho biết: “Sự quá tải tại cơ sở 104 Nguyễn Văn Cừ (TPHCM) trong thời gian vừa qua đã minh chứng rõ nhu cầu đó, vì thế chúng tôi mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở mới với quy mô lớn hơn và tăng cường hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng". BVMTQT iCARE đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, có hệ thống cơ sở dữ liệu các loại bệnh máy tính và công nghệ mới nhất; lực lượng hơn 100 “bác sĩ máy tính” có tay nghề cao…

  Bên cạnh trung tâm "cấp cứu và phản ứng nhanh" đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng khi có sự cố máy tính xảy ra, BVMTQT iCARE còn có hệ thống hỗ trợ kỹ thuật từ xa qua mạng Internet (Online Customer Support). Đây cũng là đại lý bảo hành uỷ nhiệm của Acer, Canon; được hỗ trợ của Intel, Microsoft, Samsung … trong đào tạo, huấn luyện và đầu tư trang thiết bị hiện đại.

  Bên cạnh các gói dịch vụ thông thường đã có từ trước như: bảo trì hệ thống mạng nội bộ, thiết kế – thi công – lắp đặt mạng, cài đặt phần mềm và sửa chữa máy đơn lẻ… BVMTQT iCARE cũng đã giới thiệu 3 loại sổ bảo hiểm dành cho các nhu cầu khác nhau. Đặc biệt, theo các loại sổ bảo hiểm mới này, khách hàng được hoàn trả lại tiền nếu chưa sử dụng hết số lần sửa chữa trong thời gian quy định. 

  Xem thêm www.icare.com.vn.

  N.B.

  ID: O0511_1