• Thứ Hai, 21/11/2005 18:43 (GMT+7)

  Ngày hội SUN College Program

  Kỷ niệm 10 năm JAVA (1995 - 2005), SUN Microsystems đã phối hợp với ALLIANT Corp., cho ra mắt SUN College Program - chương trình đào tạo công nghệ JAVA chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Cơ hội được nhận học bổng và đăng ký vào mạng lưới lập trình viên Java toàn cầu sẽ diễn ra vào ngày 23/11/2005 tại "Ngày hội SUN College Program.

  Sau 10 năm chính thức gia nhập thế giới CNTT, JAVA đã được ngành công nghiệp này chấp nhận với tốc độ chưa từng có, kể từ khi hệ điều hành Windows bùng nổ. Uy lực của JAVA đã đưa tập đoàn SUN Microsystems - tổ chức khai sinh ra công nghệ này - từ một nhà cung cấp các công nghệ máy server đắt tiền thành tên gọi quen thuộc trong từng nhà và là một tên tuổi lớn trong dòng chảy của công nghệ tính toán. Nhân dịp này, ALLIANT Corp., phối hợp cùng tập đoàn SUN Microsystems và Trường Cao đẳng Điện lực tổ chức "Ngày hội SUN College Program".

  SUN College Program là chương trình đào tạo nghề chất lượng cao giúp sinh viên, kỹ sư ngành CNTT và những người yêu thích CNTT phát triển nghề nghiệp theo hướng công nghệ JAVA. Khoá học cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao về JAVA, các kỹ năng và công nghệ tiên tiến về phân tích thiết kế hướng đối tượng. Đặc biệt, trong khoá học này, học viên còn có cơ hội tiếp cận với J2EE - công nghệ được áp dụng cho việc xây dựng và triển khai các ứng dụng doanh nghiệp nhiều thành phần dựa trên Web. SUN College Program tạo cơ hội ngắn nhất và hiệu quả nhất cho học viên trở thành chuyên gia phát triển công nghệ JAVA.

  SUN College Program là một trong những chương trình CNTT trọng điểm của SUN Microsystems và ALLIANT Corp., góp phần đào tạo thêm nhiều chuyên gia hàng đầu về công nghệ JAVA, đặc biệt là J2EE. Giai đoạn 1 của chương trình, từ tháng 11/2005 đến tháng 12/2006, SUN Microsystems và ALLIANT Corp., cam kết đạt chỉ tiêu đào tạo 2000 học viên. Chương trình nhằm thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng công nghệ JAVA nói riêng và ngành CNTT nói chung tại Việt Nam.

  Cùng với chương trình hỗ trợ học phí và học bổng cho sinh viên, SUN College Program còn tạo cơ hội cho các bạn đăng ký vào mạng lưới lập trình viên Java toàn cầu và cấp phiếu dự thi miễn phí cho học viên thi lấy chứng chỉ toàn cầu của SUN Microsystems. Chương trình mở cửa tự do cho tất cả các bạn sinh viên sinh viên vào 8 giờ sáng ngày 23/11/2005 tại hội trường trường Cao Đẳng Điện Lực, 235 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

  T.N (theo Alliant Corp.,)

   

  ID: O0511_1