• Thứ Hai, 21/11/2005 18:43 (GMT+7)

  HP kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam

  Công ty HP Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam và đón nhận bằng khen của Chủ Tịch UBND TP.HCM vào ngày 18/11/2005.

  Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Minh Thuận, giám đốc điều hành, HP Việt Nam cho biết “Chúng tôi rất vinh dự được đón nhận bằng khen của lãnh đạo TP vì những thành tích đạt được trong những năm vừa qua. Chúng tôi tự hào là một phần của Việt Nam và được góp phần vào công cuộc phát triển của Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Tôi tin rằng, chúng tôi sẽ không ngừng đóng góp vào sự phát triển lâu dài của đất nước và cùng với những công nghệ tiên tiến hàng đầu của minh, HP sẽ góp phần đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới cũng như mang thế giới đến với Việt Nam”.
  HP là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Tập đoàn này có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 với hai văn phòng chính đặt tại TP.HCM và Hà Nội, và hai trung tâm dịch vụ khách hàng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao tại hai thành phố nói trên. Hoạt động kinh doanh của HP Việt Nam thông qua hệ thống phân phối với 4 tổng đại lý và 300 đại lý bán lẻ, 20 trung tâm cung cấp các dịch vụ và bảo hành chính thức trên toàn quốc.
  Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, HP Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng sản phẩm công nghệ cũng như được công nhận là một điển hình về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có phong cách kinh doanh tốt nhất. Bên cạnh đó, HP Việt Nam cũng có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, văn hóa, giáo dục nhằm góp phần nâng cao đới sống tinh thần cũng như đẳng cấp và trình độ của người dân Việt Nam. Năm 1999, HP Việt Nam là công ty CNTT đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ ISO 9002 cho dịch vụ khách hàng.

  N.B (theo HP)


   

  ID: O0511_1