• Thứ Năm, 24/11/2005 07:07 (GMT+7)

  NetPro-ITI: Học đi đôi với Làm

  Chương trình CCNA Academy - Học và Làm của Học Viện Mạng NetPro-ITI (Viện Công Nghệ Thông Tin, ĐHQG HN) là một giải pháp giúp sinh viên CNTT năm cuối chuẩn bị và tập dượt cách ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tế làm việc ngay trong giai đoạn gấp rút của năm học cuối cùng.

  CCNA Academy- Học và Làm là một chương trình đặc biệt, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc, giúp sinh viên học về mạng truyền thông khi kết thúc khoá học nhanh chóng đáp ứng yêu cầu công việc tại các công ty. Trong quá trình tham gia khoá học đặc biệt này, sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và phát triển các kỹ năng giao tiếp, trình bày, quản lý thời gian, khả năng chịu áp lực… Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên làm quen với quy trình tuyển dụng và được tiếp cận với các nhà tuyển dụng. Các sinh viên hoàn thành tốt khoá học sẽ được giới thiệu thực tập và làm việc tại các công ty CNTT.

  Tại một lớp học của Netpro - ITI
  CCNA Academy - Học và Làm bắt đầu từ 15/12/2005, kéo dài 7 tháng. Trong đó, 40% thời gian học viên sẽ được cung cấp các kiến thức theo giáo trình chuẩn của Cisco Academy. 40% thời gian dành cho thực hành tại phòng LAB, ngoài ra, sinh viên sẽ được hỗ trợ thực hành ngoài giờ thông qua hệ thống LAB từ xa của trung tâm. 20% thời gian còn lại dành cho cơ hội phát triển các kỹ năng làm việc, làm quen với các công việc ngoài xã hội, các hoạt động ngoại khoá có liên quan đến lĩnh vực mạng truyền thông.

  Nhằm đảm bảo chất lượng chương trình, NetPro-ITI sẽ chỉ nhận 30 sinh viên CNTT năm cuối tại các trường đại học. Địa điểm đăng ký: Học viện mạng Netpro-ITI (tầng 4, nhà E3, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, ĐT: 04.7547465; 7549348). 

  Tham khảo thông tin tại www.netpro.com.vn.

  ID: O0511_1