Như một lời cảm ơn tới khách hàng đã gắn bó suốt hành trình 10 năm kể từ ngày thành lập, công ty VDC1 đã tổ chức "Ngày hội khách hàng" tại Hà Nội ngày 23/11. " /> Như một lời cảm ơn tới khách hàng đã gắn bó suốt hành trình 10 năm kể từ ngày thành lập, công ty VDC1 đã tổ chức "Ngày hội khách hàng" tại Hà Nội ngày 23/11. "/> Như một lời cảm ơn tới khách hàng đã gắn bó suốt hành trình 10 năm kể từ ngày thành lập, công ty VDC1 đã tổ chức "Ngày hội khách hàng" tại Hà Nội ngày 23/11. " />
 • Thứ Bảy, 26/11/2005 10:00 (GMT+7)

  VDC1 tổ chức ngày hội khách hàng

  Như một lời cảm ơn tới khách hàng đã gắn bó suốt hành trình 10 năm kể từ ngày thành lập, công ty VDC1 đã tổ chức "Ngày hội khách hàng" tại Hà Nội ngày 23/11.

  Hội nghị thông báo tới khách hàng những thông tin về các dịch vụ, mạng lưới do VDC quản lý và cung cấp: Mạng truyền báo được triển

  Ông Hồ Đức Thắng, giám đốc VDC1 tặng quà lưu niệm cho khách hàng gắn bó 10 năm.
  khai ở 9 điểm trên toàn quốc, tổng dung lượng đường truyền Internet đã lên tới hơn 2,1Gbps, mạng lưới POP Internet đã phủ 29/29 tỉnh phía bắc, mạng POP Framrelay đã được triển khai ở 7 tỉnh (Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Tây, Nghệ An, Quảng Ninh) và kết nối với các quốc gia trên thế giới qua các đối tác NTT, Equant, Reach, Singtel, KDDI, Trung Hoa Telecom. Dịch vụ VNN/Internet trực tiếp với gần 1.500 thuê bao, dịch vụ Mega VNN trên địa bàn phía bắc đạt 29.000 thuê bao. Tổng sản lượng truy cập Internet gián tiếp đạt 1,3 tỷ phút; dịch vụ thẻ Fone VNN (thẻ vàng và thẻ xanh) đã đạt sản lượng hơn 4 triệu phút. Đặc biệt, dịch vụ truyền số liệu Frame Relay, cung cấp từ năm 2000 đến nay, đã có hơn 300 thuê bao toàn miền Bắc. Các dịch vụ gia tăng giá trị trên nền Internet cũng đã đóng góp khoản doanh thu gần 50 tỷ đồng trên tổng số hơn 200 tỷ doanh thu của VDC1 trong năm 2005.

  Tại ngày hội, VDC cũng đã giới thiệu tới khách hàng những công nghệ mới, đặc biệt công nghệ và thiết bị Wimax - đang bắt đầu được triển khai tại Việt Nam.  

   

  Định hướng dịch vụ của VDC trong thời gian tới:

  -          Truy cập Internet băng rộng qua truyền hình

  -          Dịch vụ đa phương tiện dựa trên nền Internet

  -          Truy cập Internet không dây với khoảng cách xa hơn, tốc độ nhanh hơn.

        -     Nâng cao dung lượng đường truyền trong nước và quốc tế.

   

  T.V  

  ID: O0511_1