" /> "/> " />
 • Thứ Bảy, 26/11/2005 14:54 (GMT+7)

  Mobile Games 2005: ngày Chủ Nhật quyết định

  27/11/2005 sẽ là ngày Chủ Nhật "nóng nhất" của cuộc thi lập trình trò chơi và ứng dụng trên điện thoại di động Mobile Games 2005. Đêm mai sẽ là đêm của những sản phẩm dự thi sáng giá nhất MBG 2005.

  Các tác giả trò chơi và ứng dụng trong buổi bảo vệ mã nguồn sáng ngày 5/11/2005
  Từ 9g sáng Chủ Nhật 27/11/2005, hoạt động "Mobile Games Hào Hứng" sẽ "khởi động nóng" cho ngày chung kết tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, số 8 Võ Văn Tần, Q 3, TP.HCM với nhiều hình thức như tải và chơi thử game cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác - trình diễn "breakdance" của nhóm VietHop và Hoàng Thông, chương trình của các ca sĩ được giới trẻ mến mộ như Hồ Quỳnh Hương, F5, MTV, Hiền Thục, The Bells... Vào cửa miễn phí.

  Đến 16g30 chiều cùng ngày và cùng điạ điểm, cá nhân và nhóm tác giả của 12 trò chơi và ứng dụng lọt vào vòng chung kết sẽ trình bày và bảo vệ 12 sản phẩm lọt vào Chung kết trước hội Đồng Giám Khảo (HĐGK) và khán giả. HĐGK sẽ "chất vấn", chấm điểm ngay tại chỗ và một Ban thư ký sẽ thực hiện việc tổng hợp điểm. Ngay sau đó là lễ công bố và trao giải chung kết "Mobile Games Vinh Quang".

  Sau buổi chấm điểm ngày 2/11/2005 và buổi bảo vệ mã nguồn ngày 5/11/2005, HĐGK MBG 2005 đã có một bảng điểm của 12 trò chơi và ứng dụng. Điểm của bảng này được chấm căn cứ trên các tiêu chí mà Ban Tổ Chức đã công bố. Một số sản phẩm đã bị hạ điểm vì thí sinh bảo vệ tỏ ra không đạt mức độ thuyết phục, có dấu hiệu được người khác hỗ trợ trong việc lập trình cũng như xử lý hình ảnh.

  Từ trái qua phải: Nguyễn Ngọc Tú (tác giả Mùa Thu Câu Cá), Huỳnh Nguyễn Huy Sinh (tác giả đua Xe F0), Nguyễn Đăng Quang (tác giả Hoa Đất).

  Kết quả tổng hợp của hai ngày trên cùng kết quả của đêm chung kết, sẽ quyết định thành công của các sản phẩm dự thi vòng chung kết MBG 2005.

  "Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười", sản phẩm nào sẽ đội vương miện của giải trò chơi? "Mùa Thu Câu Cá" đưa người ta đến với thú vui thanh tao hay cuộc chiến máu lửa của "Little Soldiers" hay trò chơi tốc độ vui nhộn trong "Đua xe F0"? Bên bảng ứng dụng, chiếc máy tính bỏ túi đa năng của Nguyễn Phước Bảo Định sẽ tiếp tục chiến thắng hay bản đồ số HCMCMM sẽ có đột phá, chương trình học tiếng Anh VocaXP trên điện thoại di động hay chương trình MoonChat? Tất cả vẫn còn ở phía trước, chờ đợi sự cổ vũ và tán thưởng của bạn, vì một cuộc chơi lành mạnh và trí tuệ .

  P.Q

   

   

  ID: O0511_1