• Thứ Hai, 28/11/2005 10:33 (GMT+7)

  Silicom Group tổ chức hội nghị khách hàng AMD-MSI

  Ngày 26/11/2005, Silicom Group đã tổ chức hội nghị khách hàng AMD-MSI tại TP.Phan Thiết. Nhân dịp này, đại diện MSI đã trao giấy chứng nhận "Nhà phân phối chính thức sản phẩm MSI tại thị trường Việt Nam" cho công ty Silicom Group. Một hội nghị tương tự cũng được tổ chức tại Hà Nội ngày 28/11/2005.

  Bà Susan Shu (phải) - Giám đốc Kinh doanh của MSI và Ông Ngô Đức Sinh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Silicom Group.
  Tại hội nghị, đại diện kỹ thuật của AMD và MSI đã giới thiệu đến hơn 150 đối tác là khách hàng của Silicom các sản phẩm và công nghệ mới nhất. Cụ thể, AMD giới thiệu các bộ xử lý Sempron, Athlon 64, Athlon 64 X2,  Athlon 64 FX, Turion 64 (dành cho máy tính xách tay) và Opteron (dành cho máy chủ, được xây dựng trên kiến trúc Nocona). Hầu hết các bộ xử lý mới này đều hỗ trợ công nghệ tiết kiệm năng lượng Cool'n'Quiet, kỹ thuật phòng chống virus Enhanced Virus Protection, công nghệ HyperTransport. Dự kiến trong thời gian tới, AMD sẽ giới thiệu bộ xử lý FX Dual-core cũng như socket M2 hỗ trợ bộ nhớ DDR2.

  MSI còn giới thiệu các sản phẩm card đồ họa, bo mạch chủ mới như bo mạch chủ RD480 Neo2 được ứng dụng các công nghệ hàng đầu như CrossFire; công nghệ CoreCell/CoreCenter giúp tăng hiệu suất hoạt động, giảm tiếng ồn, tăng cường tuổi thọ và tiết kiệm điện năng, kỹ thuật D.O.T (Dynamic Overclocking Technology) giúp thực hiện "ép xung" đúng thời điểm.

  Theo bà Susuan Shu, năm 2004, MSI đạt mức tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương (36%) so với 28% ở thị trường Mỹ và 36% ở khu vực châu Âu. Trong tương lai, MSI sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam nhiều chủng loại sản phẩm như máy tính xách tay, máy nghe MP3, thiết bị mạng không dây, Mega PC, Barebone và đặc biệt là dòng sản phẩm card đồ họa, bo mạch chủ tầm trung và cao cấp. Dựa vào doanh số tại Việt Nam trong thời gian vừa qua, MSI hoàn toàn tin tưởng về thị trường này và sẽ tạo điều kiện tốt nhất nhằm hỗ trợ Silicom Group trong việc phân phối các sản phẩm MSI.

  Theo ông Ngô Đức Sinh, chủ tịch Silicom Group, việc phân phối AMD là rất mạo hiểm bởi thị phần AMD tại Việt Nam gần như không đáng kể. Tuy nhiên bằng cách này, Silicom muốn đem đến cho người tiêu dùng thêm sự chọn lựa bên cạnh nền tảng Intel đang rất thông dụng. Trong thời gian tới, Silicom cam kết tiếp tục thực hiện chế độ bảo hành cho bộ xử lý AMD như hiện nay, dự kiến hợp tác cùng AMD trong việc đào tạo kiến thức cho đội ngũ tư vấn khách hàng và hy vọng rằng có thể triển khai hình thức bảo hành "1-đổi-1" trong một tương lai không xa.

  Hồng Vy

  ID: O0511_1