• Thứ Ba, 29/11/2005 07:38 (GMT+7)

  Doanh nhân tương lai với thương mại điện tử

  Buổi tọa đàm với chủ đề “Thương mại điện tử - cơ hội cho giới trẻ” do câu lạc bộ Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai, trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong và ngoài câu lạc bộ. Công ty Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình cũng đã dành một chương trình đặc biệt để hỗ trợ sinh viên của trường tham gia TMĐT.

  Ông Nguyễn Thanh Hưng, vụ trưởng Vụ TMĐT, Bộ Thương Mại

   

  Tối 25/11/2005, trước giờ khai mạc một tiếng, hội trường tầng 3 – trung tâm Việt Nhật, ĐH Ngoại Thương đã chật cứng sinh viên. Buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Hưng, vụ trưởng Vụ Thương Mại Điện Tử (TMĐT), Bộ Thương Mại; thầy Nguyễn Văn Thoan, trưởng bộ môn TMĐT; ông Nguyễn Tuấn Minh, giám đốc kinh doanh, công ty Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình. Các diễn giả đã giúp các bạn sinh viên nắm được những khái niệm tổng quan nhất về lợi ích của TMĐT so với thương mại truyền thống, thực trạng ứng dụng cũng như môi trường pháp lý, tiềm năng phát triển của TMĐT ở Việt Nam thông qua những câu chuyện rất gần gũi, sinh động và cả những câu đố dí dỏm.

  Ngay sau buổi tọa đàm, các bạn sinh viên có thể lập tức tham gia

  Rất đông sinh viên đăng ký tham gia chương trình của chodientu.com

  TMĐT thông qua trang web www.chodientu.com.vn. Đây là chương trình hỗ trợ sinh viên làm TMĐT của công ty Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình dành riêng cho sinh viên ĐH Ngoại Thương. Theo đó, khi đăng ký tham gia vào một gian hàng điện tử (e-store) trên chodientu.com.vn, các bạn sinh viên sẽ được tặng miễn phí một website riêng trị giá gần 3 triệu đồng (bao gồm 990.000 đồng chi phí khởi tạo và 1.990.000 đồng chi phí duy trì/năm) với các chức năng cơ bản để thực hiện các giao dịch TMĐT. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng được đào tạo kiến thức cơ bản để làm TMĐT hiệu quả.

  Bằng Linh

  ID: O0511_1