• Thứ Ba, 29/11/2005 16:24 (GMT+7)

  Viettel Mobile “đồng hành cùng sinh viên”

  Với chương trình khuyến mại “Viettel Mobile - Đồng hành cùng sinh viên”, Viettel Mobile không chỉ tạo cho sinh viên điều kiện hòa mạng di động miễn phí với một mức cước liên lạc phù hợp nhất hiện nay, mà còn mong muốn quảng bá hình ảnh của mình để thu hút nhân tài từ các trường đại học về làm việc. Chương trình kéo dài từ cuối tháng 11/2005 đến 31/12/2005.

  Theo chương trình này, sinh viên của tất cả các trường đại học trên cả nước khi hoà mạng dịch vụ trả sau của Viettel Mobile sẽ được miễn 100% phí hoà mạng. Riêng cán bộ, công nhân viên của các trường đại học, ngoài việc được miễn 100% phí hoà mạng trả sau, còn được Viettel Mobile dành tặng một phần quà trị giá 50.000 đồng. Các thuê bao trả sau này vẫn được hưởng khuyến mại “24 giờ khám phá Viettel Mobile” (gọi 24 giờ nội mạng miễn phí kể từ thời điểm chính thức gia nhập mạng 098 dành cho các khách hàng hòa mạng mới từ 20/11/2005 đến 10/1/2006)).
   
  Đối với dịch vụ trả trước của mạng Viettel Mobile, ngoài việc được hưởng các chương trình khuyến mại đang diễn ra (tặng 50% giá trị bộ hoà mạng, được gọi 24 giờ nội mạng miễn phí ), các cán bộ, công nhân viên hoặc sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc sẽ được tặng thêm một phần quà trị giá 25.000 đồng.

  Tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, Viettel Mobile sẽ liên tục tổ chức các buổi giới thiệu dịch vụ thông tin di động của mạng 098 ngay tại sân trường đại học. Bên cạnh việc được xem các chương trình ca múa nhạc thời trang miễn phí do Viettel Mobile tổ chức tại sân trường, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng còn được phép gọi điện thoại di động miễn phí để thử nghiệm dịch vụ của Viettel Mobile. Ngoài ra, xen giữa các chương trình văn nghệ, Viettel Mobile còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả các sinh viên đến xem ca nhạc và dùng thử dịch vụ với hàng chục giải thưởng là các bộ hoà mạng trả trước của Viettel Mobile.

  Ông Tống Viết Trung, giám đốc Viettel Mobile cho biết, với chương trình này, Viettel Mobile muốn đem lại cho các sinh viên Việt Nam phương tiện liên lạc hiện đại với chi phí gia nhập bằng không và một mức cước liên lạc phù hợp nhất trên thị trường thông tin di động. Đồng thời Viettel Mobile cũng mong muốn được quảng bá hình ảnh của mình để thu hút nhân tài từ các trường đại học, cao đẳng về làm việc cho tổng công ty Viễn Thông Quân Đội (Viettel) nói chung và Viettel Mobile nói riêng. “Chúng tôi tin khách hàng sinh viên sẽ hiểu rằng Viettel là một công ty tràn đầy sức sáng tạo, tràn đầy cơ hội cho những thanh niên có khát vọng lớn và ham học hỏi” - ông Trung nói.

  T.A

  ID: O0511_1