• Thứ Tư, 30/11/2005 16:16 (GMT+7)

  IBM chỉ định đối tác phân phối iSeries

  Công ty IBM Việt Nam vừa chỉ định công ty CFTD-Net là nhà cung cấp giải pháp chính thức của IBM cho dòng máy chủ iSeries tại Việt Nam.

  Như vậy, CFTD-Net trở thành nhà cung cấp chính thức đầu tiên của IBM cho các sản phẩm iSeries trên toàn quốc và sẽ chuyên trách về các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho ERP trên nền máy chủ iSeries của IBM. Theo ông Puay Eng Lee, tổng giám đốc IBM Việt Nam, IBM và CFTD-Net từ lâu đã có sự hợp tác thân thiện thông qua việc CFTD-Net giúp phân phối nhiều sản phẩm và giải pháp của IBM tại thị trường Việt Nam. Hai bên tin tưởng rằng, sự chỉ định đối tác chính thức lần này sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ của hai bên và góp phần củng cố vị trí dẫn đầu của IBM trên thị trường máy chủ.

  Với việc chú trọng khối khách hàng là doanh nghiệp quy mô vừa, IBM hy vọng rằng với công cuộc ứng dụng các giải pháp ERP trong quản trị doanh nghiệp thì hệ thống máy chủ iSeries của IBM sẽ là một lựa chọn tin cậy cho các doanh nghiệp này. 

  Ông Pony Ma, cố vấn cao cấp dòng máy chủ iSeries khu vực châu Á - Thái Bình Dương của IBM đã nêu bật những ưu điểm khiến iSeries là môi trường lí tưởng cho các giải pháp ERP, đặc biệt trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối và dây chuyền cung cấp. Ông Pony Ma dẫn lời công ty dữ liệu quốc tế IDC cho biết: “Những tác động tích cực từ máy chủ iSeries trong việc giảm chi phí đã chứng minh mạnh mẽ khả năng mang lại những lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp về lâu dài”. 

  Tại thị trường Việt Nam, doanh số bán ra của sản phẩm máy chủ iSeries liên tục tăng trong những năm gần đây, chủ yếu thuộc các ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, phân phối và các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp khác… Trên cơ sở những thành công hiện tại, IBM Việt Nam tiếp tục đề ra chiến lược mới phối hợp với các nhà phát triển ứng dụng để mang đến một giải pháp trọn gói có tổng chi phí sở hữu thấp và độ ổn định cao cho khách hàng.

  Hạnh Lê

  ID: O0511_1