• Thứ Ba, 06/12/2005 15:31 (GMT+7)

  Hoàng Đạo trở thành nhà phân phối độc quyền của Zetron

  Lễ ra mắt và ký hợp đồng phân phối các giải pháp tích hợp điều hành hệ thống thông tin đa phương tiện giữa công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd) và hãng Zetron (Australia) đã diễn ra sáng nay 6/12 tại Hà Nội.

  Theo đó, Hoàng Đạo sẽ trở thành đối tác chính thức tại Việt Nam của Zetron trong việc cung cấp các giải pháp và thiết kế các hệ thống tích hợp mạng nhằm mang lại hiệu quả truyền thông cao. Zetron là nhà sản xuất hàng đầu các hệ thống tích hợp thông tin bao gồm: thiết bị điều khiển, bàn trộn, hệ thống chuyển mạch thông tin cho các hệ thống liên lạc không dây và hệ thống điện thoại tích hợp.

  Cũng tại lễ ký kết, công ty Hoàng Đạo cùng Zetron đã giới thiệu một số giải pháp tích hợp điều hành hệ thống thông tin đa phương tiện phục vụ trung tâm điều hành chỉ huy dành cho ngành đường sắt, hàng hải, an ninh – quốc phòng và điện lực. Với hơn 20.000 hệ thống đang được ứng dụng trên hơn 60 quốc gia, Zetron đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng truyền thông toàn cầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc của con người.

  “Việt Nam là thị trường đang phát triển. Hạ tầng ở đây chưa hoàn thiện. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi chọn công ty Hoàng Đạo là đối tác của mình. Hoàng Đạo có lĩnh vực hoạt động giống với Zetron và đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao”, ông Kevil Lawrance, giám đốc marketing và thương mại khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Zetron cho biết. “Chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề hiện tại mà còn cùng với đối tác của mình khai thác tối đa khả năng mà hệ thống CNTT có thể mang lại. Chẳng hạn, ở các vùng núi xa xôi hẻo lánh còn khó khăn trong việc truyền và nhận thông tin, chúng tôi sẽ kết hợp với các nhà sản xuất thiết bị viba, thiết bị radio để giải quyết các khó khăn hiện tại, giúp họ tích hợp với các hệ thống thông tin hiện có. Các thiết bị của chúng tôi không chỉ khắc phục những khó khăn về mặt địa hình mà còn phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt”.

  Thu Nga

  ID: O0512_1