• Thứ Hai, 12/12/2005 09:17 (GMT+7)

  Cùng Vui Noel Với AsiaSoft

  Nhân dịp Giáng Sinh, Asiasoft chia vui Noel cùng các game thủ với 2 game mới rất hấp dẫn, là TSonline và GunBound, cùng các chương trình giới thiệu, khuyến mại đặc sắc.

  1.  Game TSonline
  • Lôi Đài Tranh Bá
  Đây là sự kiện lớn rất hấp dẫn đối với các gamer yêu thích PvP. Trong thời gian 4 tuần từ 18/12/2005 – 08/01/2006, khi tham gia Đả Lôi Đài Theo Party diễn ra vào lúc 19 giờ – 21 giờ ngày chủ nhật hàng tuần, mỗi party vô địch trên mỗi server TSonline sẽ nhận được giải thưởng 5 thẻ cào @cash 140.000VNĐ/ party/ server/ tuần. Tổng cộng 72 giải thưởng với trị giá trên 50.000.000 đồng.
  • Làng Noel
  Một vùng đất phủ đầy tuyết trắng hoàn toàn mới mà gamer chỉ có thể đến vào dịp Giáng Sinh. Gamer có thể đến để nhận các món quà ngộ nghĩnh từ ông già Noel, tham gia tìm các chiếc kẹo Noel để đổi nhiều loại vật phẩm giá trị, cũng như quyết đấu với những quái vật tuyết để đọat những báu vật quý hiếm…
  • Bạn có phải là game thủ may mắn nhất trong mùa Noel này?
  Trong thời gian từ 16 giờ-20 giờ 30 phút vào các ngày 22-24/12/2005, các game thủ TSonline sẽ có cơ hội nhận được quà bất ngờ. Những game thủ chơi game TSonline trong khoảng thời trên tại các tiệm NET trong phạm vi TP. HCM sẽ may mắn gặp và nhận quà từ ba Ông già Noel cùng ba Tiên nữ Noel của Asiasoft.
  • TS Point shop
  Khi mua Prepaid card và nạp với phương thức tính giờ, gamer sẽ được một số điểm TS Point  có thể dùng để mua những báu vật được bán tại TS Point shop với giá cực kỳ hấp dẫn.
  Số lượng hàng trong TSpoint shop là có hạn và sẽ thay đổi các mặt hàng trong shop theo từng tháng. Vì thế, các gamer hãy nhanh chân đến thăm ngay gian hàng để chọn cho mình những báu vật ưng ý nhất. Xem thông tin chi tiết tại: www.tsonline.net.vn

  2. Game GunBound
  Hòa mình vào không khí se lạnh của những ngày cận kề lễ Noel. Gunbound Việt Nam ra mắt sự kiện Gunbound Merry Christmas, sẽ khiến bất kỳ game thủ hay fan hâm mộ nào của Gunbound Việt Nam cũng đều cảm thấy ấm cúng hơn, hào hứng hơn khi tham gia.
  Bắt đầu từ 16/12/2005 – 09/01/2006, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự hoành tráng khi bắt gặp sự xuất hiện Event game mang theo những “background” đặc trưng rất ngộ nghĩnh, rất dễ thương lần đầu tiên xuất hiện trong mùa Noel năm nay.
  Không chỉ dừng lại ở sự ngạc nhiên đó mà bạn còn có nhiều cơ hội may mắn nhận được 1 trong 1.100 quà tặng giá trị nhất, đặc trưng nhất trong mùa Noel của game GunBound như: Áo Lông Gấu, Phượng Hoàng Lửa, Cây Thông Noel
  Xem chi tiết tại: www.gunbound.net.vn

  Phạm Đức (Theo AsiaSoft)

  ID: O0512_1