• Thứ Ba, 20/12/2005 06:56 (GMT+7)

  Thu phí game PTV - Giành Lại Miền Đất Hứa

  Sau 7 tháng chính thức phát hành với nhiều lần nâng cấp, game online PTV – Giành Lại Miền Đất Hứa sẽ thu phí vào ngày 1/1/2006. Nhà cung cấp game FPT Telecom tung ra 2 loại thẻ: Thẻ 30.000 đồng có giá trị chơi PTV trong 7 ngày, thẻ 90.000 đồng có giá trị chơi PTV trong 30 ngày.

  Khuyến mại khá hấp dẫn của FPT Telecom cho các game thủ gắn bó lâu dài với game PTV là, cho đến hết ngày 15/2/2006, những ai nạp 10 thẻ PTV 30 ngày sẽ được quyền chơi game không giới hạn trong toàn bộ thời gian vận hành game này.

  Game thủ có thể bắt đầu nạp thẻ từ ngày 22/12/2005. Các tài khoản được tạo mới từ ngày 1/1/2005 sẽ được miễn phí 14 ngày đầu tiên. Sau thời gian này, để chơi tiếp, game thủ sẽ phải nạp thẻ. Cùng với việc thương mại hóa, FPT Telecom tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại. Với mỗi thẻ nạp vào, game thủ sẽ được tặng các loại ngọc quý trong game. Phiên bản mới với các thử thách hấp dẫn dành cho game thủ ở tất cả các cấp độ sẽ được cập nhật vào ngày 11/1. Tiếp theo đó, bản đồ mới Biển Chết cũng đang được gấp rút hoàn thành, dự kiến sẽ ra mắt các game thủ vào Tết âm lịch. Là một vùng đất kỳ ảo ở trung tâm lục địa Priston, trong bản đồ này các game thủ sẽ khám phá thêm những huyền thoại mới.

  Về mức giá được coi là cao nhất trong số các game đã thương mại hóa tại Việt Nam từ trước đến nay, ông Phạm Thành Đức, giám đốc trung tâm Game online FPT cho biết: “Chúng tôi không đi theo con đường cạnh tranh giá như các game khác. Điều chúng tôi đang làm và sẽ làm là hoàn thiện sản phẩm cũng như các dịch vụ kèm theo để thỏa mãn các yêu cầu cao nhất của khách hàng PTV”.

  Thông tin chi tiết tại: www.ptv.com.vn

  Khánh Ngọc

  ID: O0512_1