• Thứ Ba, 20/12/2005 06:56 (GMT+7)

  Vui Giáng Sinh cùng FPT game online

  Nếu ngoài đời có những ngày lễ, kỳ nghỉ, thì trong game online cũng vậy. Và những ngày lễ trong game cũng được tổ chức không kém gì bên ngoài.

  Trong game PTV - Giành Lại Miền Đất Hứa, nhân dịp Giáng Sinh những cây thông lớn sẽ được đặt ở Ricarten Pillai, 2 thành phố lớn nhất trên lục địa Priston. “Khách du lịch” trong game có thể đến đây vui chơi, chụp hình, làm lễ cưới (tất nhiên là ảo)... Trong suốt tuần lễ Giáng Sinh, những con yêu tinh Goblin mặc áo đỏ, đội mũ đỏ vác theo túi quà đủ các kích cỡ từ bé đến khổng lồ sẽ xuất hiện trên tất cả các vùng đất của lục địa Priston. Các game thủ may mắn gặp được các ông già Noel này sẽ được tặng những món quà quý giá. Sự kiện này kéo dài từ ngày 21/12/05 đến 3/1/06. Thông tin chi tiết tại: http://www.ptv.com.vn/

  Game MU Việt Nam - Xứng Danh Anh Hùng cũng không kém phần sôi động, một cây thông lớn cũng được dựng ở giữa làng Davias băng tuyết. Những món quà được gói bọc trong những chiếc hộp xinh xắn và thắt ruy băng sặc sỡ sẽ được chất đống ngay đầu làng, trên những hòm rương cao ngất của “Người giữ đồ”. Bạn bè trong Bang hội và trong nhóm Party có thể cùng nâng chén tương phùng trong quán rượu được trang trí bởi những vòng hoa Giáng Sinh. Sự kiện này kéo dài từ ngày 17/12/05 đến 2/1/06.

  Từ ngày 20/12, tất cả những người bán hàng, canh cửa... NPC trong Game MU Việt Nam - Xứng Danh Anh Hùng cũng sẽ... cười toe toét và hét lên lời chúc “Giáng Sinh vui vẻ", "năm mới vui vẻ” khi có các game thủ đi ngang qua. Trong suốt một tuần, ngoài các đồ đạc bình thường rơi ra khi đánh quái vật, sẽ có thêm các ngôi sao Giáng Sinh và pháo hoa Giáng Sinh. Khi ném các ngôi sao hay pháo hoa lên trời, chúng sẽ nổ thành các chùm sao và pháo, đồng thời thả ra tiền “lì xì” hoặc các đồ rất xịn.

  Đúng 12:00 đêm Noel và đêm giao thừa Tết dương lịch (31/12), pháo hoa sẽ được đốt ở khắp các vùng đất của MU để chào mừng năm mới. Các ông già Noel sẽ để lại những món quà dưới đất ở khắp các vùng đất MU. Các game thủ may mắn có thể tìm thấy dưới các gốc cây, trong tuyết những món quà Giáng Sinh giá trị. Thông tin chi tiết tại: http://muonline.vn/

  Thanh Bình (Theo FPT)

  ID: O0512_1