• Thứ Năm, 29/12/2005 07:10 (GMT+7)

  NetChùa trở thành đại lý độc quyền game PTV

  Hôm nay, 28/12/05 tại khách sạn New World, TP. HCM, công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT và công ty Cổ Phần Giải Trí NetChùa đã ký kết hợp đồng trị giá 90 tỷ VNĐ trong năm 2006 (tương đương 5,6 triệu USD). Công ty cổ phần giải trí NetChùa đã chính thức trở thành tổng đại lý độc quyền thẻ game PTV - Giành Lại Miền Đất Hứa.

  Theo tuyên bố đưa ra trong lễ ký kết hợp đồng tổng đại lý độc quyền game PTV, FPT Telecom sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các chương trình quảng bá, khuyến mại cho toàn thể khách hàng chơi game PTV - Giành Lại Miền Đất Hứa trên toàn quốc; các chương trình trong và ngoài game để phát triển cộng đồng game thủ và cùng với công ty giải trí NetChùa phân định chính sách hoa hồng cho các đại lý cấp dưới.

  Phát biểu về đối tác mới, phó giám đốc FPT Telecom, ông Phạm Thành Đức cho biết: “Việc lựa chọn NetChùa là kết quả quá trình nghiên cứu và lựa chọn trên 10 đối tác tham gia đấu thầu hợp đồng tổng đại lý độc quyền. Chúng tôi đã xem xét kỹ năng lực thị trường, kênh phân phối, nhân lực để chọn ra đối tác phù hợp hơn cả. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác của hai bên cũng như vào bước phát triển mới của game PTV - Giành Lại Miền Đất Hứa sau thương mại hóa”.

  Theo hợp đồng độc quyền đã ký, NetChùa sẽ đảm bảo doanh số tiêu thụ tối thiểu 90 tỷ đồng (tương đương hơn 5,6 triệu USD) trong năm 2006. Ông Trần Anh Minh, tổng giám đốc công ty Cổ phần giải trí

  Hội Viên Danh Dự: 
  Điều kiện: 10 thẻ 90,000 tính đến hết ngày 15/2/2006, 15 thẻ 90,000 tính đến hết ngày 30/4/2006, hoặc 20 thẻ 90,000 tính đến hết ngày 30/6/2006.
  Quyền lợi: Chơi game PTV – Giành Lại Miền Đất Hứa trong suốt thời gian vận hành của game này.
  Không bao giờ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Trong trường hợp vi phạm các quy định của PTV, mức phạt tối đa là khóa tài khoản trong  60 ngày.
  Các yêu cầu hỗ trợ gửi qua trang All4U – Hỗ trợ trực tuyến sẽ được ưu tiên giải quyết, bảo đảm trả lời trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.
  Hưởng các chính sách giảm giá khi mua hàng hóa, dịch vụ của Tập đoàn FPT và các đối tác khác cam kết hỗ trợ thẻ.
  NetChùa nói: “Với nội dung game như hiện tại, chính sách phát triển cộng đồng và hệ thống phân phối tốt, chúng tôi tin chắc vào thành công của việc thương mại hóa game PTV - Giành Lại Miền Đất Hứa”.

  Hiện tại, công ty giải trí NetChùa là nhà phân phối thẻ trả trước của tất cả các game có bản quyền tại Việt Nam với hệ thống bán hàng trực tiếp và bán hàng qua kênh phân phối. Công ty NetChùa cũng là nhà đầu tư chính của hệ thống 7 cửa hàng Cyber Game lớn với tổng số hơn 1500 máy tính tại Hà Nội và Hà Đông. Ông Minh cho biết thêm, công ty sẽ áp dụng song song các phương thức thu phí mới: thu phí qua mạng (payment portal), qua mạng viễn thông (mobile handset) … và sớm triển khai trong quý 1/2006 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo người chơi. Đối tác NetChùa cam kết, mọi yêu cầu về Thẻ PTV sẽ được đáp ứng trong vòng 3h giờ đồng hồ tại Hà Nội và TP HCM và trong 24h tại các địa phương khác.

  Cùng ngày, FPT công nhận và bảo hộ quyền sở hữu các tài sản ảo trong game. Như vậy, đây là nhà phát hành game đầu tiên tại Việt Nam chính thức tạo điều kiện cho phép người chơi thực hiện các giao dịch, chuyển nhượng tài sản ảo bằng tiền mặt. Sàn giao dịch điện tử sẽ được mở ra vào quý I năm 2006 như một “chợ ảo” chính thức, hỗ trợ game thủ tất cả các game đang lưu hành tại Việt Nam. Đây sẽ là động thái tích cực khuyến khích sự phát triển của thị trường game online trong nước.
  Mặt khác, hệ thống thanh toán có tính đột phá của PTV cũng được cập nhật trên trang chủ www.ptv.com.vn. Các tài khoản sẽ có thêm chức năng giao dịch và giữ tiền như một tài khoản ngân hàng. Người chơi có thể linh hoạt lựa chọn phương thức sử dụng số tiền trong thẻ để trả cho nhà cung cấp dịch vụ:
  - 90.000 đồng cho 30 ngày chơi hoặc 90 giờ
  - 30.000 đồng cho 7 ngày chơi hoặc 20 giờ
  - 5.000 đồng cho 1 ngày chơi
  - 90.000 đồng cho việc chuyển giao nhân vật giữa các tài khoản trên cùng máy chủ
  - 90.000 đồng cho việc điều chỉnh chỉ số nhân vật.
  Tài khoản cũng có thể dùng để chuyển khoản cho nhau trong các trường hợp giao dịch và cho vay. Khi tiền thu được thông qua buôn bán, giao dịch, người chơi có thể rút tiền mặt từ tài khoản này tại các điểm rút tiền đối tác của FPT. Thông tin chi tiết đăng tại www.ptv.com.vn

  Ngọc Hân

  ID: O0512_1