• Thứ Năm, 29/12/2005 16:29 (GMT+7)

  Ngày hội máy tính dành cho sinh viên sắp đến

  Nhân dịp Ngày Truyền Thống Học Sinh - Sinh Viên Việt Nam (9/1), Trung Tâm Giao Dịch CNTT Hà Nội phối hợp với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Phần Mềm Việt Nam, tạp chí Thế Giới Vi Tính, tạp chí Echip tổ chức “Tuần lễ sinh viên và máy tính” kéo dài từ 8-15/1/2006. Đây là năm thứ hai sự kiện này được tổ chức. 

  Hình ảnh buổi giao lưu tại "Tuần lễ sinh viên và máy tính" năm 2005
  Tiếp nối những thành công của lần tổ chức đầu tiên (tháng 1/2005), đồng thời, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh – sinh viên, “Tuần lễ sinh viên và máy tính” lần thứ hai bao gồm nhiều hoạt động bổ ích như: Cuộc thi tìm hiểu kiến thức CNTT; Ngày hội thương hiệu máy tính; Tọa đàm về e-learning… Thông qua đó, Ban Tổ Chức hy vọng “Tuần lễ sinh viên và máy tính” sẽ trở thành một diễn đàn học tập, cung cấp các kiến thức bổ ích về CNTT và tiếng Anh cho các bạn trẻ đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Buổi tọa đàm về e-learning với sự tham gia của các chuyên gia có uy tín hy vọng sẽ mang đến cho các bạn học sinh – sinh viên những giải đáp thỏa đáng về phương pháp học tập mới trong bối cảnh cạnh tranh, xu hướng hội nhập và vấn đề cải cách giáo dục.

  Tham gia “Tuần lễ sinh viên và máy tính”, các doanh nghiệp CNTT-VT trong và ngoài nước cũng mang đến những sản phẩm và trình diễn các công nghệ mới nhất. Đồng thời đây là dịp để các doanh nghiệp thể hiện hình ảnh, tăng cường uy tín, vai trò của mình trước cộng đồng và xã hội.

  “Tuần lễ sinh viên và máy tính” sẽ chính thức khai mạc vào sáng 8/1/2006 và diễn ra trong suốt một tuần tại tầng 2 và tầng 7 Trung Tâm Giao Dịch CNTT Hà Nội (185 Giảng Võ) với nhiều hoạt động khác như biểu diễn văn nghệ, giải trí, truy cập Internet, tham quan gian trưng bày…

  Bằng Linh (theo TTGD CNTT Hà Nội)

  ID: O0512_1