http://quatetonline.com. Khi tham gia mua sắm trên chợ "Quà tết online", ngoài được hưởng những tiện ích thương mại điện tử, khách hàng còn góp phần vào "Chương trình Lộc Xuân" ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. " /> http://quatetonline.com. Khi tham gia mua sắm trên chợ "Quà tết online", ngoài được hưởng những tiện ích thương mại điện tử, khách hàng còn góp phần vào "Chương trình Lộc Xuân" ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. "/> http://quatetonline.com. Khi tham gia mua sắm trên chợ "Quà tết online", ngoài được hưởng những tiện ích thương mại điện tử, khách hàng còn góp phần vào "Chương trình Lộc Xuân" ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. " />
 • Thứ Ba, 03/01/2006 16:06 (GMT+7)

  Mở dịch vụ "Quà tết online"

  Công ty Truyền Thông Sara vừa cho ra mắt dịch vụ mua sắm trực tuyến phục vụ Tết Bính Tuất 2006 tại địa chỉ http://quatetonline.com. Khi tham gia mua sắm trên chợ "Quà tết online", ngoài được hưởng những tiện ích thương mại điện tử, khách hàng còn góp phần vào "Chương trình Lộc Xuân" ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

  Với giao diện thân thiện, nhiều chủng loại hàng ngày tết như rượu, trà, cà phê, đào, quất, bánh chưng… được trưng bày đẹp mắt, Quatetonline.com giúp bạn dễ dàng thực hiện việc đặt hàng và nhận hàng. Đặc biệt, do tiết kiệm được các khoản chi phí như thuê mặt bằng để trưng bày, thuê nhân công nên giá các mặt hàng sẽ được bán ở mức bằng hoặc thấp hơn giá niêm yết tại các đại lý từ 5-15%. Ông Nguyễn Việt Hùng, giám đốc công ty Sara cam kết “Chất lượng hàng hóa được đảm bảo với đầy đủ hạn sử dụng, nhãn mác của chính các hãng là đối tác của "Quà tết online". Công ty cũng thực hiện việc giao hàng hoàn toàn miễn phí trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Các địa phương xa hơn sẽ tính phí theo mức giá hiện hành”.

  Để tăng thêm tính thuận tiện cho khách hàng, công ty cũng phân các loại giỏ quà có sẵn theo từng mục đích của khách hàng: dành cho đồng nghiệp, dành cho đối tác, dành cho ân nhân, dành cho bạn bè, dành cho bà – mẹ - vợ và dành cho trẻ em. Các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân cũng có thể sử dụng thẻ mua quà Tết khi mua hàng trên Quatetonline.com. Sau khi đăng ký, công ty sẽ cấp loại thẻ này với đầy đủ hướng dẫn sử dụng, mức tiền và mã PIN. Người đi chợ Quatetonline.com chỉ cần điền mã PIN do công ty cung cấp qua thẻ để mua hàng. Lệnh mua hàng của người dùng thẻ sẽ được chuyển về hệ thống máy chủ rồi được xử lý nhanh chóng và hoàn thiện việc thanh toán cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Hàng sau đó sẽ được giao đúng địa chỉ khách yêu cầu.

  Nhân dịp đầu năm mới và đón xuân Bính Tuất, công ty Sara còn đưa ra Chương trình Lộc Xuân ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, mỗi sản phẩm quà tết mà công ty bán ra sẽ được trích 1.000 đồng để đưa vào "Quỹ ủng hộ trẻ em nghèo" để mua quà Tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, xa nhà theo nội dung đã được Sara ký kết với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam vào ngày 30/12/2005.

  Mọi thắc mắc về dịch vụ của Quatetonline.com đều được giải đáp qua số điện thoại nóng 0983 188 182.

  V.T.N (theo Sara Communications Corp.,)

  ID: O0601_1