www.golwow.com và  www.thegioive.com.
" /> www.golwow.com và  www.thegioive.com.
"/> www.golwow.com và  www.thegioive.com.
" />
 • Thứ Tư, 18/01/2006 17:35 (GMT+7)

  G.O.L ra mắt trung tâm giải trí trên mạng

  Ngày 17/1/2006, công ty Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Thông tin G.O.L đã ra mắt trung tâm giải trí trên mạng World of Wonder (GOL WOW ) tại www.golwow.com và  www.thegioive.com.

  Đây là trang web cung cấp thông tin giải trí về các chương trình biểu diễn (sân khấu, ca nhạc, điện ảnh), lịch diễn, lịch chiếu phim, các hoạt động văn hóa, các sự kiện mới nhất... đang diễn ra tại Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra, khán giả còn có thể giao lưu với các nghệ sĩ mà mình ái mộ qua chuyên mục “chat với sao”, tải poster của các bộ phim, kịch, bộ sưu tập ảnh của nghệ sĩ, viết cảm nhận về nghệ sĩ, các bộ phim đã xem hay một bản nhạc yêu thích.
  Với chức năng hệ thống bán vé trực tuyến, khán giả ở bất kỳ nơi nào cũng có thể đăng ký mua vé, tự chọn chỗ ngồi trên sơ đồ của mỗi rạp, dịch vụ giao vé tận nơi và tặng vé, hoa, quà cho nghệ sĩ...
  Khán giả vào website đăng ký thành viên và được cấp tài khoản để sử dụng khi có nhu cầu mua vé trực tuyến xem phim, kịch. Giá vé bán trên GOL WOW là giá vé chính thức do nhà hát phát hành. Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức: tiền mặt, thẻ ATM, credit card... Sau khi thanh toán, khách hàng cũng có thể chọn hình thức nhận vé tại quầy vé của nhà hát/rạp khi cung cấp thông tin đặt vé và ký nhận vé. Lệ phí giao vé tận nơi sẽ theo bảng giá dịch vụ của GOL WOW. Trước mắt, GOL WOW phục vụ các rạp tại TP.HCM: Diamond Multiplex Cinema, Galaxy Cinema, sân khấu kịch 5B, sân khấu Idecaf, sân khấu kịch Phú Nhuận. Trong tương lai, GOL WOW sẽ triển khai thêm tới các nhà hát, rạp chiếu phim khác tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác.

  Trong dịp ra mắt GOLWOW, Hội Nhiếp Ảnh TP.HCM và công ty

  Tác giả Trung Nghĩa (trái) và tác phẩm "Vũ ðiệu truyền thống", giải nhất cuộc thi
  Indochina Star (thuộc G.O.L) cũng đã tổ chức trao giải cuộc thi ảnh qua mạng "Việt Nam đang chuyển động lần II – Vietnam In Motion II" dành cho các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn quốc, bao gồm ảnh trắng đen và ảnh màu ở mọi thể loại như phong cảnh, sinh hoạt, thể thao, tĩnh vật, kiến trúc...

  Cuộc thi diễn ra từ ngày 18/4 - 15/10/2005. Ban tổ chức đã nhận được 922 tác phẩm của 66 nhà nhiếp ảnh trên toàn quốc gửi về tham dự, trong đó, ảnh nhận được qua mạng là 613 (chiếm 66,48%), 138 ảnh qua email (14,96%), 171 qua bưu điện (18,60%). Tổng giá trị giải thưởng 22,5 triệu đồng được trao cho 9 cá nhân đoạt giải.
  Cũng trong dịp này, siêu thị số GolICT - công ty GOL, đã trao giải thưởng chương trình vui dự đoán bóng đá SEA Games 23 mang tên “Chiến thắng cùng SEA Games” được tổ chức trên siêu thị số www.golict.com từ ngày 16/11/2005 – 4/12/2005, thu hút 154.942 phiếu dự đoán. Tổng cộng có 44 giải thưởng được trao cho khách hàng trúng giải.

  Kết quả cuộc thi Vietnam In Motion II:
  Giải do Ban Tổ Chức bình chọn:
  1. Giải nhất: Tác phẩm “Vũ Điệu Truyền Thống” của Trung Nghĩa (TPHCM).
  2. Giải nhì: Tác phẩm “Niềm Vui Tân Trạng” của Nguyễn Bách Thảo (Vĩnh Long)
   và “Chuyện Lạ Có Thật” của Trần Văn Kỷ (Đồng Nai).
  3. Giải ba: Tác phẩm “Quyết Thắng” của Lê Tùng Khanh (TPHCM), “Quà Của Biển” của Long Vũ (Bình Thuận) và “Điện Đến Mọi Nơi” của Phạm Thị Xuân Hoà (Kiên Giang)

  Giải do khán giả bình chọn:
  Giải nhất: Tác phẩm: ”Đón Giao Thừa” của Hoàng Thạch Vân (TPHCM)
  Giải nhì: Tác phẩm ”Chân Dung Chiến Sĩ Tình Nguyện” của Nguyễn Vinh Hiển (Vĩnh Long)
  Giải ba: Tác phẩm ”Ngày Mùa” của Đinh Thị Kim Lan (TPHCM).

  Đại Nguyên

  ID: O0601_1