• Thứ Ba, 24/01/2006 07:11 (GMT+7)

  Trung tâm sửa chữa bảo hành ĐTDĐ CDMA đầu tiên tại VN

  Ngày 23/1/2006, Trung Tâm Dịch Vụ Viễn Thông (STS) thuộc công ty cổ phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) đã khai trương trung tâm sửa chữa, bảo hành ĐTDĐ hệ CDMA tại số 39 Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.HCM. Đây là trung tâm sửa chữa, bảo hành ĐTDĐ hệ CDMA chuyên nghiệp đầu tiên không trực thuộc hệ thống của S-Fone tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay.

  Trung tâm sửa chữa bảo hành ĐTDĐ hệ CDMA có đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại dành riêng cho việc sửa chữa ĐTDĐ hệ CDMA. Toàn bộ quy trình sửa chữa tại đây đều được chuẩn hóa và quản lý trên hệ thống máy tính. Trung tâm còn được các hãng điện thoại lớn như UTStarcom ủy quyền bảo hành tại Việt Nam đồng thời  hỗ trợ mạnh về mặt công nghệ, kỹ thuật và đào tạo. Sử dụng dịch vụ tại trung tâm, khách hàng được cung cấp linh kiện, phụ kiện chất lượng cao để thay thế. Tại đây, người dùng cũng có thể mua thêm các thiết bị khác như cáp truyền dữ liệu, card sử dụng Internet thông qua mạng CDMA, máy điện thọai để nối giữa mạng CDMA với tổng đài nội bộ, các loại pin, bộ sạc chuyên dụng cho máy CDMA…
  Hiện nay, nhu cầu sửa chữa điện thoại CDMA khá nhiều, nhưng trước đây chỉ có các trung tâm của nhà khai thác mạng điện thoại CDMA S-Fone thực hiện bảo hành. Việc sửa chữa khi máy hết hạn bảo hành hầu như chỉ có tại các cửa hàng sửa máy hệ GSM đảm nhận. Các lọai phụ kiện, linh kiện cho máy CDMA hầu như cũng chưa được cung cấp ngoài thị trường. Hơn nữa do công nghệ CDMA còn khá mới nên việc sửa chữa ở các cửa hàng ngoài hệ thống S-Fone gặp nhiều khó khăn vì thiếu điều kiện tiếp cận công nghệ một cách bài bản.
  Trong tuần lễ khai trương và nhân dịp năm mới Bính Tuất, Trung Tâm Dịch Vụ Viễn Thông SPT đưa ra chương trình khuyến mại: chỉ với giá 25.000 đồng, khách hàng sẽ được sở hữu một bộ SIM (bao gồm 1 SIM loại 64K và tài khoản 100.000 đồng). Ngoài ra còn có nhiều quà tặng cho khách đến tham quan cũng như sửa chữa tại Trung Tâm.

  N.B

   

  ID: O0601_1