• Thứ Tư, 08/02/2006 07:48 (GMT+7)

  Gọi điện thoại Internet của Fone VNN và trúng thưởng

  Từ 15/1- 31/3/2006, công ty Điện Toán và Truyền Số Liệu (VDC) phối hợp với báo điện tử VnMedia tổ chức chương trình “Fone VNN – tận hưởng niềm vui sum họp”. Chương trình có nhiều giải thưởng lớn dành cho các khách hàng tham gia chương trình có mã pincode may mắn.

  Trong chương trình “Fone VNN – tận hưởng niềm vui sum họp”, mỗi khách hàng được nhận 01 thẻ Fone VNN mệnh giá 15.000 đồng và tài liệu hướng dẫn cách thức tham gia. VDC đã phối hợp cùng bưu điện tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc phân phối bộ phiếu điều tra đến từng khách hàng thông qua kênh phát hóa đơn tính cước hàng tháng của bưu điện. Những khách hàng có mã pincode may mắn sẽ được nhận những giải thưởng: 01 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng, 02 giải Nhì trị giá 10 triệu đồng/giải, 03 giải Ba trị giá 5 triệu đồng/giải và 10 giải khuyến khích là 01 phiếu sử dụng Mega VNN Easy miễn phí 3 tháng.

  Đây là một chương trình khảo sát và nghiên cứu thị trường về dịch vụ gọi điện thoại Internet giá rẻ Fone VNN trên toàn quốc. Chỉ cần một máy tính kết nối Internet với hệ điều hành Window 95 hoặc mới hơn kèm theo bộ tai nghe có micro, khách hàng có thể thực hiện được một cuộc đàm thoại với chất lượng tương tự như gọi từ máy cố đinh hay di động. 

  Bạn có thể mua Fone VNN thẻ xanh tại các đại lý của VDC trên toàn quốc và tải phần mềm dịch vụ Fone VNN tại địa chỉ http://fone.vnn.vn

  T.N

  (Tin từ VDC)

  ID: O0602_1