• Thứ Năm, 09/02/2006 07:24 (GMT+7)

  Hội nghị Aptech toàn cầu: Việt Nam đoạt 4/9 giải thưởng

  Tại hội nghị Aptech toàn cầu “Aptech World Leadership Summit 2006” tổ chức từ ngày 10/1 - 12/1/2006 tại Ấn Độ, Aptech Việt Nam đã đoạt 4/9 giải thưởng. Đây là hội nghị toàn cầu được tổ chức mỗi 2 năm, quy tụ 52 quốc gia có hệ thống Aptech.

  Hội nghị là dịp để bình chọn và trao những giải thưởng của Aptech dành cho các trung tâm có thành tích xuất sắc. Gồm các giải:

  - Trung tâm đào tạo tốt nhất (Best Excellence) dựa trên các tiêu chí: số lượng sinh viên đông, doanh số cao, chất lượng giảng dạy tốt, đánh giá của sinh viên tốt, đánh giá của thị trường tốt (thông qua thị phần và các giải thưởng của khu vực), lượng sinh viên có việc làm cao.

  - Chất lượng đào tạo tốt nhất (Best Academic): Trao cho trung tâm triển khai công nghệ đào tạo tốt nhất sau khi được Aptech toàn cầu chuyển giao, nhiều giảng viên đạt các chứng chỉ chuyên môn qua các kỳ thi định kỳ theo quy định của Aptech.

  - Trung tâm mới tốt nhất (Emerging Star): Trung tâm mới hoạt động 1 năm nhưng có kết quả kinh doanh tốt.

  Đoàn Việt Nam tham dự hội nghị với 5 đại diện của FPT Aptech, Hà Nội Aptech và Aprotrain Aptech. Aptech Việt Nam đã được chọn trao 4/9 giải thưởng, gồm 2 giải Best Excellence (FPT Aptech HCM và Hà Nội Aptech), 1 giải Best Academic (FPT Aptech HCM) và 1 giải Emerging Star (Bách Khoa Aptech Hà Nội). Đây là lần thứ 3 liên tiếp Aptech Việt Nam được nhận giải thưởng. 5/9 giải còn lại được trao cho các nước Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Iran va Quatar.

  Tại hội nghị, ông Pramod Khera, chủ tịch Aptech toàn cầu, đã đánh giá cao sự đóng góp của các trung tâm Aptech tại các quốc gia: Trung Quốc, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran mà nhờ đó góp phần đưa hình ảnh và thị phần Aptech đứng ở vị trí số 1 tại các khu vực này.

  NK
  (Theo FPT Truyền Thông)

  ID: O0602_1