• Thứ Năm, 16/02/2006 15:17 (GMT+7)

  BenQ Siemens: công bố sự hiện diện tại Việt Nam

  Sau khi mua lại bộ phận kinh doanh ĐTDĐ của Siemens vào cuối năm ngoái, BenQ (Đài Loan) đã chính thức công bố sự hợp nhất cũng như sự hiện diện của nhãn hiệu ĐTDĐ mới "BenQ Siemens" tại Việt Nam vào chiều ngày 15/1/2006 tại TP.HCM.

  Giây phút ðánh dấu sự có mặt chính thức của BenQ Siemens tại Việt Nam. Ảnh: N.B.
  Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 1/10/2005, BenQ-Siemens là nhãn hiệu ĐTDĐ của BenQ Mobile, một công ty mới thành lập có trụ sở chính tại Munich - Đức thuộc tập đoàn BenQ Corp. BenQ Siemens là sự kết hợp giữa chất lượng công nghệ và kinh nghiệm của người Đức về viễn thông trong suốt hơn 150 năm qua với thiết kế mang đậm phong cách riêng.
  Rahul Karve, giám đốc Phát Triển Kinh Doanh khu vực Asian của BenQ Mobile cho biết: "Các sản phẩm mới của chúng tôi sẽ kết hợp giữa thời trang, giới trẻ và công nghệ cao, vốn là thế mạnh của BenQ và Siemens từ trước đến nay". Hai nhà phân phối chính thức của BenQ Siemens là ABTel và EATech, các công ty này đã phân phối chính thức ĐTDĐ Siemens trong vài năm qua. Ông Nguyễn Quang Minh, giám đốc công ty ABTel cho biết mục tiêu của BenQ Siemens là chiếm từ 7 - 10% thị phần ĐTDĐ Việt Nam trong năm 2006 và sẽ có khoảng 20 model ĐTDĐ BenQ Siemens được đưa vào thị trường Việt Nam trong năm.
  Để đánh dấu sự ra đời của thương hiệu BenQ Siemens, BenQ Mobile đã giới thiệu 3 sản phẩm mới: EF81, S68 và S88. Cả ba mẫu sản phẩm mới này đều có thiết kế mỏng nhẹ và sử dụng kim loại đặc biệt. Trong đó, chiếc EF81 thể hiện xu hướng điện thoại của tương lai, sử dụng công nghệ UMTS tốc độ cao với thiết kế hình vỏ trai siêu mỏng. BenQ-Siemens cam kết có ít nhất 1/3 mẫu sản phẩm tung ra trong năm 2006 sẽ sử dụng 3G và do đó sẽ tập trung vào các thiết kế có tích hợp chức năng nghe nhạc. Trung bình 3 trong 4 sản phẩm sẽ có chức năng nghe nhạc và radio FM...

  N.B

  ID: O0602_1