• Thứ Hai, 20/02/2006 07:39 (GMT+7)

  Lần đầu tiên đào tạo Oracle Database 10G

  Khóa đào tạo chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu Oracle 10G (Oracle Database 10G) của Trung Tâm Tin Học (TTTH) – ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, sẽ chính thức khai giảng ngày 3/4/2006.

  Oracle Database 10G là hệ thống cơ sở dữ liệu (CSDL) đầu tiên được thiết kế nhằm tăng sức mạnh lưu trữ và xử lý dữ liệu dựa trên công nghệ tính toán mạng lưới (Grid Computing). Oracle Database 10G có nhiều ưu điểm: thông tin luôn sẵn sàng, tính bảo mật cao và dễ dàng nâng cấp với nền tảng công nghệ là Grid Computing. Hệ thống có khả năng tự quản lý, tự động phát hiện và hiệu chỉnh các lỗi không nghiêm trọng, giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.

  Khóa đào tạo Oracle Database 10G kéo dài 4 tháng, cung cấp cho người học kiến thức về cài đặt, tạo và quản lý Oracle Database 10G, quản lý tài nguyên người dùng và bảo mật trong

   Buổi giới thiệu và giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo Chuyên Viên Quản Trị CSDL Oracle 10G sẽ diễn ra vào sáng 6/3/2006, từ 8-11 giờ, tại Trung Tâm Tin Học – Đại Học KHTN TP.HCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM. Vào cửa miễn phí.
  CSDL; cách ứng dụng các công cụ chuyên dụng trong quản lý và tối ưu hóa việc xử lý của CSDL… Khóa học thích hợp với sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin chuẩn bị đi làm, yêu thích lĩnh vực CSDL và muốn nâng cao kiến thức về một môi trường cụ thể hoặc những nhân viên đang và sẽ làm việc với các hệ thống CSDL Oracle Database 10G.

  Kết thúc khóa học, HV nhận chứng chỉ “Chuyên Viên Quản Trị CSDL Oracle 10G” do TTTH cấp. HV cũng có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ quốc tế về Oracle Database 10G theo các cấp độ tại Trung Tâm Khảo Thí Quốc Tế VUE của TTTH.

  Thông tin thêm có thể xem tại website: www.tatavietnam.com, www.vuevietnam.com

  NK (theo TTTH - ĐH KHTN)

  ID: O0602_1