" /> "/> " />
 • Thứ Hai, 27/02/2006 16:13 (GMT+7)

  "Ngày hội nhân lực phần mềm 2006" sẽ có gì?

  Vào ngày 14/3/2006, tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung sẽ diễn ra "Ngày hội nhân lực phần mềm 2006" do Học Viện Quốc Tế Đào Tạo CNTT NIIT phối hợp tổ chức cùng công ty Phát Triển CVPM Quang Trung. 

  "Ngày hội nhân lực phần mềm 2006" dự kiến sẽ quy tụ khoảng 30 doanh nghiệp phần mềm, các trung tâm đào tạo CNTT quốc tế và các đơn vị tuyển dụng nhân lực cao cấp. Tính đến ngày 23/2/2006 đã có các doanh nghiệp tham gia như: VinaGame, FPT, UK Brain, EQ Corp., Sài Gòn LP, Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Phần Mềm Quang Trung (SBI), AZ Solutions, Vietnam-Networks...

  Dự kiến ngày hội sẽ thu hút khoảng 5.000 sinh viên chuyên ngành CNTT của các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, cũng như các bạn trẻ yêu thích CNTT. Đây là dịp để sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp phát triển phần mềm, hiểu rõ hơn về những yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với nghề lập trình viên và nắm bắt được định hướng phát triển trong ngành công nghiệp phần mềm; đồng thời ngày hội sẽ tạo cơ hội cho các sinh viên CNTT đã và sắp tốt nghiệp tìm được một việc làm phù hợp.
  Tại ngày hội này sẽ có nhiều hoạt động như:

  • Hội thảo về nguồn nhân lực phần mềm TP.HCM, một số định hướng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên ngành CNTT.
  • Hoạt động triển lãm của các đơn vị tham dự để giới thiệu về công ty, chính sách nhân sự, phỏng vấn và tuyển dụng.
  • Hoạt động tư vấn hướng nghiệp của các cơ sở đào tạo, giới thiệu các chương trình đào tạo quốc tế và cơ hội nhận học bổng.
  • Hoạt động giải trí với game online.
  • Tham quan một số doanh nghiệp trong Công Viên Phần Mềm Quang Trung.

  Anh Khoa

  ID: O0602_1