Công ty CLIPSAL sẽ không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm điện dân dụng mà sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động hóa cho các căn hộ, khách sạn và văn phòng hiện đại tại Việt Nam. " /> Công ty CLIPSAL sẽ không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm điện dân dụng mà sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động hóa cho các căn hộ, khách sạn và văn phòng hiện đại tại Việt Nam. "/> Công ty CLIPSAL sẽ không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm điện dân dụng mà sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động hóa cho các căn hộ, khách sạn và văn phòng hiện đại tại Việt Nam. " />
 • Thứ Hai, 06/03/2006 07:13 (GMT+7)

  CLIPSAL hướng tới công nghệ tự động hóa

  Công ty CLIPSAL sẽ không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm điện dân dụng mà sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động hóa cho các căn hộ, khách sạn và văn phòng hiện đại tại Việt Nam.

  Màn hình cảm ứng màu của CLIPSAL cho phép người dùng điều khiển các phong thái, độ sáng của hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, dàn âm thanh, video ... chỉ với một lần chạm tay
  Ngôi nhà biết “vui mừng” đón bạn trở về: cửa tự động mở, đèn và máy lạnh bật sáng, đầu DVD và dàn âm thanh tự động chơi nhạc, màn cửa tự động kéo ra…. Đó là cận cảnh mà các chuyên gia của Clipsal đã mở ra trước mắt người dùng gia đình, các hãng kiến trúc và cung cấp giải pháp điện ngày 3/3/2006 tại TP.HCM.

   

  Ông Xavier Datin, tổng giám đốc Clipsal Asia Holding Ltd., cho biết hiện thị trường điện dân dụng phân ra làm 2 mảng: mảng các sản phẩm quốc tế cao cấp và các sản phẩm cấp thấp thông dụng; CLIPSAL hiện đứng đầu mảng cao cấp với thị phần khỏang 60-70% tại thị trường Việt Nam; ở mảng cấp thấp chiếm khỏang 40% thị phần. Tuy nhiên, đối với mảng thị trường tự động hóa, CLIPSAL vẫn đang kích cầu. Hiện công ty đang nhắm vào thị trường các khách sạn tại Việt Nam với nhu cầu nâng cấp và xây mới để phục vụ cho hội nghị thượng đỉnh APEC sẽ được tổ chức tại Việt Nam tháng 11. 

  Các ổ cắm thế hệ mới của CLIPSAL hiện có thêm các ngõ âm thanh, video, S-video, cáp Internet và được điều khiển bằng sóng vô tuyến, chứ không chỉ dùng tay. Theo các chuyên gia của CLIPSAL, đây là xu hướng chung của châu Á; thậm chí ở những thị trường kém sôi động hơn Việt Nam như Philippines hay Myanmar, xu hướng tự động hóa cuộc sống và công việc đã thể hiện rõ nét.

   

  CLIPSAL Datacomms – thách thức mới tại thị trường CNTT-VT Việt Nam

  Năm 2006, CLIPSAL đã chính thức đẩy mạnh các sản phẩm CNTT vào thị trường Việt Nam với các sản phẩm truyền dữ liệu mang nhãn hiệu Datacomms từ hệ thống cáp có cấu trúc, thiết bị kết nối mạng, rack server cho đến các giải pháp mạng không dây. Ông Royce Mc Donald, giám đốc phát triển kinh doanh Datacomms cho biết: “Với các sản phẩm và giải pháp của Datacomms, người dùng có thể tùy ý lựa chọn thiết lập hệ thống mạng thông tin gia đình hay doanh nghiệp bằng mạng điện, mạng cáp đồng, cáp quang hay không dây”. CLIPSAL Datacomms cũng đã chỉ định nhà phân phối chính thức hệ thống cáp mạng có cấu trúc tại Việt nam kể từ 2006 là công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phong-ITD Group- số 10 Phổ Quang, Q.Tân Bình, TP.HCM. ĐT: (08)9973951.

   

   

   

  P.Q

  ID: O0603_1