• Thứ Hai, 13/03/2006 14:25 (GMT+7)

  "Ngày hội CNTT" tại NIIT SSP

  Nhiều hoạt động sẽ được diễn ra trong ngày 18/3/2006 tại Trung Tâm Hợp Tác Đào Tạo Quốc Tế CNTT NIITSP nhân dịp trung tâm này tròn 1 năm hoạt động. 60 suất học bổng trị giá 100 USD cũng sẽ được trao trong dịp này.

  Một lớp học tại NIIT-SSP
  NIIT SSP là trung tâm hợp tác đào tạo quốc tế về CNTT do Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm TP HCM (SSP) hợp tác với Học Viện CNTT Quốc Gia Ấn Độ (NIIT) sáng lập từ tháng 3/2005. Sau 1 năm hình thành và phát triển, NIIT SSP là trung tâm đầu tiên tại khu vực châu Á Thái Bình Dương hội đủ yêu cầu về trình độ và cơ sở vật chất để NIIT chọn triển khai mô hình đào tạo CTP (Corporate Training Programs – chương trình đào tạo các chức danh cấp cao trong ngành CNTT) và ELS (Enterprise Learning Solutions – giải pháp đào tạo dành cho các doanh nghiệp ứng dụng CNTT). Để kỷ niệm sự kiện này, NIIT SSP tổ chức “Ngày hội CNTT” với một loạt các hội thảo chuyên đề: Định hướng nghề IT; Bảo mật hệ thống; Quản trị chất lượng (Quality Assurance); Mã nguồn mở & vấn đề bản quyền...

  Ngày hội sẽ có sự tham gia của các đơn vị tuyển dụng: SSP, SOVILACO, GreenTek… Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp, hiểu rõ hơn về yêu cầu của các nhà tuyển dụng và nắm bắt được định hướng phát triển; đồng thời, tạo cơ hội cho những sinh viên CNTT đã và sắp tốt nghiệp giới thiệu mình với nhà tuyển dụng.

  Nhân dịp này, NIIT SSP công bố chương trình khuyến học “Xây dựng tương lai” với 60 suất học bổng trị giá 100USD cho các chương trình đào tạo trung & dài hạn tại trung tâm.

  Buổi hội thảo bắt đầu lúc 8 giờ 30 phút ngày 18/3/2006 tại tầng 5, tòa nhà SSP, 123 Trương Định, Q.3, TPHCM.

  Thu Nga

  (Theo NIIT SSP)

  ID: O0603_1