• Thứ Ba, 14/03/2006 14:14 (GMT+7)

  S-Fone làm nóng thị trường bằng gói cước Forever

  Kể từ ngày 14/3/2006, S-Fone triển khai gói cước trả trước Forever và trở thành mạng ĐTDĐ đầu tiên áp dụng chính sách không giới hạn thời gian gọi/nghe. Với Forever, S-Fone lại tiếp tục làm nóng thị trường ĐTDĐ tại Việt Nam. Đây thực sự là bước đột phá lớn về cước phí và điều này không những có lợi cho khách hàng mà có thể sẽ đem lại cho S-Fone đà tăng trưởng mới.

  Ảnh: N.B

  "Từ trước đến nay người sử dụng ĐTDĐ trả trước luôn bị giới hạn: khi đã hết thời gian gọi/nghe theo qui định, muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, người dùng phải nạp thêm tài khoản mới. S-Fone muốn thay đổi nguyên tắc này. Với Forever, thuê bao chỉ cần còn tiền trong tài khoản và có sử dụng máy 1 lần/năm (1 cuộc gọi có phát sinh cước hoặc nghe) là người dùng có thể gọi/nghe, và sử dụng các dịch vụ khác của S-Fone mà hoàn toàn không cần bận tâm đến số ngày được gọi/nghe. Đối với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng ĐTDĐ thường xuyên, nhu cầu gọi ít, chủ yếu để nghe, gói cước mới Forever là sự lựa chọn tốt nhất. S-Fone tin rằng gói cước này thực sự đem những tiện ích của dịch vụ thông tin di động đến với nhiều người tiêu dùng hơn", ông Hồ Hồng Sơn, giám đốc điều hành của S-Fone cho biết.
  Để sử dụng gói cước Forever, những khách hàng mới hoà mạng chỉ cần nạp thẻ cào 100.000 đồng; những khách hàng của S-Fone hiện đang sử dụng gói cước khác, tài khoản còn từ 100.000 đồng trở lên, chỉ cần đăng ký là có thể chuyển qua sử dụng. Nếu tài khoản còn dưới 100.000 đồng, chỉ cần đến cửa hàng đăng ký và nạp thêm thẻ cào để đảm bảo tài khoản có từ 100.000 đồng trở lên. Điểm nổi bật khác của gói cước này là với lần nạp tiếp theo, khách hàng được tặng thêm 10% mệnh giá thẻ cào khi nạp thẻ với bất kỳ mệnh giá nào. Mức cước của Forever là 270 đồng/block 6 giây, cước tin nhắn 300 đồng/SMS.
  Nhân dịp ra mắt gói cước Forever, S-Fone đã giới thiệu chương trình khuyến mãi, theo đó, từ ngày 14/3 đến 14/5/2006, S-Fone sẽ tổ chức 4 đợt rút thăm trúng thưởng trong hai tháng 4 và 5/2006. Các thuê bao mới đăng ký sử dụng gói cước Forever trong thời gian khuyến mãi, đang còn hoạt động trên mạng (thực hiện được cuộc gọi đi) và có phát sinh cước gọi ít nhất 10.000 đồng tính tại thời điểm qui định của từng đợt rút thăm sẽ được tham gia rút thăm để trúng 1 trong 95 giải thưởng. Cụ thể, khách hàng trúng thưởng mỗi tháng sẽ được S-Fone tặng 95.000 đồng vào tài khoản cho đến khi nào thuê bao vẫn còn sử dụng gói cước Forever.

  N.B

  ID: O0603_1