• Thứ Bảy, 25/03/2006 12:19 (GMT+7)

  CMC trở thành đối tác vàng của Microsoft

  Công ty Máy Tính và Truyền Thông CMC mới đây đã được Microsoft chính thức công nhận trở thành đối tác vàng (Microsoft Gold Certified Partner) – cấp độ đối tác cao nhất dành cho các DN chuyên cung cấp giải pháp.

  Sự kiện này đem lại cho CMC sự hỗ trợ rất lớn trong việc tiếp cận sử dụng và chia sẻ dữ liệu từ các nguồn tài nguyên của tập đoàn CNTT khổng lồ này. Chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giải pháp của CMC theo đó sẽ tiếp tục được củng cố mạnh mẽ hơn do được hưởng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

  Theo đánh giá của ông Christophe Desriac, giám đốc Microsoft tại Việt Nam, CMC đã liên tục phấn đấu trong suốt thời gian qua vì một nền CNTT hiện đại ở Việt Nam. Họ đã dành nhiều đầu tư để nghiên cứu các yêu cầu về cấp độ đối tác cao nhất do tập đoàn Microsoft đề ra và bằng năng lực thực sự của mình, họ đã đáp ứng rất thành công các yêu cầu đó. Trở thành đối tác vàng của Microsoft sẽ không chỉ tạo điều kiện để CMC cung cấp các sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn đem lại cho CMC nhiều lợi thế để đạt vị trí cao trên thị trường.

  Được biết, CMC đã hợp tác với Microsoft từ rất sớm (năm 1996) trong việc phối hợp cùng Microsoft tạo ra giải pháp eDocman chạy trên Microsoft SQL Server. Mối quan hệ này tiếp tục được duy trì tốt qua sự thành công ở nhiều dự án như Multi-domain Exchange Server cho Petrolimex; giải pháp Intranet cho Kho Bạc Nhà Nước.

  Tính đến nay, CMC đã trải qua 13 năm hình thành và phát triển với đội ngũ nhân viên lên đến trên 600 người trong đó có 52 chuyên gia đạt chứng chỉ chuyên nghiệp của Microsoft.

  T.N (theo CMC)

  ID: O0603_1