• Thứ Ba, 28/03/2006 08:55 (GMT+7)

  Aprotrain - Aptech mở khóa đào tạo mới về ACNP

  Khóa đào tạo chuyên gia hệ thống thông tin ACNP là chương trình đào tạo mới nhất của Aptech tập trung vào việc thiết kế, xây dựng, quản lý hệ thống mạng máy tính và thiết lập các tuyến phòng thủ, chính sách bảo mật thông tin cho các doanh nghiệp, tổ chức (DN/TC). Khóa học sẽ khai giảng ngày 20/4/2006 tại Aprotrain - Aptech (Hà Nội). 

  Chương trình đào tạo chuyên gia Aptech Certified Network Professional (ACNP) gồm 2 học phần: quản trị hệ thống và bảo mật thông tin. Chương trình phù hợp với các DN/TC cần cán bộ có khả năng xây dựng mạng máy tính thông qua hệ điều hành Windows Server 2003 – hệ điều hành mới nhất dành cho máy chủ. Đặc biệt, người học được đào tạo các kiến thức cần thiết để xây dựng các tuyến phòng thủ, thiết lập chính sách đảm bảo an toàn thông tin cho hệ thống máy tính.

  Ông Nguyễn Việt Phương, phó giám đốc Đào Tạo Aprotrain-Aptech cho biết: Hiện nay bảo mật thông tin là một khâu rất yếu trong hệ thống mạng máy tính tại Việt Nam. Nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng bức thiết hơn khi thời gian qua, hàng loạt các website của tổ chức, doanh nghiệp bị tin tặc (hacker) tấn công, phá hoại gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế, uy tín chính trị, xã hội... Để xây dựng, duy trì, bảo vệ và phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống thông tin, các DN/TC cần phải có một đội ngũ quản trị hệ thống am hiểu và làm chủ các công nghệ mạng. Không những vậy, các chuyên gia này phải có khả năng phòng trừ, ngăn chặn, đương đầu và phản ứng nhanh với các vấn đề phát sinh về bảo mật. Họ chính là lực lượng không thể thiếu trong việc ứng dụng và quản lý hệ thống thông tin tại các DN/TC”.

  Chương trình sử dụng giáo trình tiếng Việt với phần lớn thời gian đào tạo là thực hành trực tiếp trên hệ thống mạng máy tính với nhiều thiết bị hiện đại. Kết thúc khoá học, học viên được cấp chứng chỉ của tập đoàn Aptech (Ấn Độ), đồng thời được trang bị các kiến thức cần thiết để phục vụ cho việc thi chứng chỉ MCSA, MCSE của Microsoft.

  50 học viên nhập học đầu tiên sẽ được giảm 10% học phí. Riêng đối với các học viên đã và đang học tại Aptech được ưu đãi 20% học phí.

  Thông tin chi tiết liên hệ aptech@aprotrain.com hoặc ĐT: (04) 7623654

  T.N

  (Theo Aprotrain Aptech)

  ID: O0603_1